Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 được hỗ trợ vay từ ngân hàng nào?

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chính là đơn vị tài trợ vốn cho dự án Safira Khang Điền Quận 9 theo cập nhật từ báo cáo tài chính của Khang Điền mới đây. Bên cạnh đó, Vietinbank và Vietcombank cũng chính là 2 ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn khi có nhu cầu mua căn hộ Safira Khang Điền.

Xem Thêm: 

Căn hộ Safira Khang Điền nhận hỗ trợ vay vốn từ Vietinbank và Vietcombank

Theo ” Thuyết minh báo cáo tài chính hợp nhất năm 2017 “, Khang Điền đã ký: Hợp đồng vay số 17.2950023 – HĐTDDA/NGCT900-SAPHIRE ngày 14 tháng 3 năm 2017 với  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Hồ Chí Minh. Hợp đồng vay vốn trị giá 100,9 tỷ, trong vòng 60 tháng với lãi suất 10,8%/năm và đảm bảo bởi 24.120 m2 đất thuộc dự án căn hộ saffira quận 9.

Điều này đồng nghĩa với việc ngân hàng Vietinbank cũng chính là đơn vị tài trợ vốn chính cho dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 được đưa vào hoạt động trong thời gian tới đây. Vì vậy, ngân hàng Vietinbank cũng là đơn vị chính thức cho khách hàng vay vốn khi mua căn hộ Safira Khang Điền.

Căn hộ Safia Quận 9 cùng Vietinbank hỗ trợ các gói vay vốn

Một số gói vay mua nhà thông thường mà Vietinbank đã áp dụng như: Vay tối đa 80% giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất cố định 8,5% trong năm đầu, ± 3,5% trong các năm tiếp theo thì chủ đầu tư Khang Điền cùng Vietinbank tiến hành thêm các gói ưu đãi dự kiến như sau:

Khách hàng được vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên

Cụ thể, khách hàng sẽ ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 65% giá trị HĐMB với lãi suất 0% + ân hạn trả nợ gốc trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Khách hàng được vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên

Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 50% giá trị HĐMB với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, thời gian cho vay tối đa là 10 năm, dự nợ gốc trả đều hàng tháng.

Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn đọc có ý định muốn đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền có nhiều thông tin chi tiết hơn. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

  • TimeLand – Đơn vị Phân phối Chính thức Dự án SAFIRA
  • Văn phòng giao dịch trực tiếp: 26 đường 19B, P. Bình An, Q.2, TP.HCM
  • Email: canhoSafira.com.vn@gmail.com
  • Hotline: 0911.725.556

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *