Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 vị trí kết nối với giao thông

căn hộ safira khang điền quận 9

Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 chính là một dự án lớn tiếp sau căn hộ Jamila được Khang Điền gấp rút chuẩn bị ra mắt giới bất động sản tại thị trường Quận 9. Nếu bạn là một trong những người muốn đầu tư bất sản thì đây có lẽ là dự án đáng được quan tâm và không nên bỏ lỡ.

Xem Thêm:

Căn hộ Safira Khang Điền kết nối với giao thông thuận tiện

Căn hộ Safira Khang Điền  là một dự án có kết nối giao thông vô  cùng thuận lợi khi tọa lạc trong khu nhà phố Mega Ruby thuộc đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu. Quãng đường từ căn hộ Khang Điền đến đường Song Hành cao tốc chỉ khoảng 500m.

căn hộ safira khang điền quận 9

Ngoài ra, các tuyến đường kết nối giao thông của căn hộ Khang điền Quận 9 còn khá linh hoạt và thuận lợi theo nhiều hướng:

 • Thời gian di chuyển từ căn hộ Safira đến trung tâm thành phố qua Song Hành cao tốc và đường Mai Chí Thọ chỉ mất 10 – 15 phút.
 • Thời gian di chuyển từ căn hộ Safira Khang Điền đến Cầu Phú Mỹ quận 7 qua đường Võ Chí Công chỉ mất 15 -20 phút
 • Thời gian di chuyển từ dự án căn hộ Safira quận 9 đến khu thể thao Rạch Chiếc, khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 5 phút.

Đặc biệt hơn, căn hộ Safia Khang Điền còn có địa thế giáp ngay bên Rạch Gò Lớn với diện tích đáng kể và không khí trong lành, đạt điểm 10 chất lượng cho môi trường sống của dân cư tại đây.

Căn hộ Safira Quận 9 kết nối tuyến giao thông quan trọng

Không chỉ các tuyến giao thông quanh khu vực mà những tuyến đường lớn gần căn hộ Safira quận 9 cũng tạo điều kiện thuận lợi để dự án này nằm trong Top những dự án thông với những tuyến đường lớn tuyệt vời nhất. Cụ thể:

 • Đường Cao Tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây: Đây là tuyến đường cao tốc dành cho xe máy quan trọng kết nối Vành Đai Trong đến nút Giao thông An Phú – Mai Chí Thọ. Với thuận lợi này, thời gian di chuyển từ căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 về những khu vực trung tâm của thành phố như Quận 1 hoặc quận Bình Thạnh chỉ còn mất khoảng 10 – 15 phút. 
 • Đường Vành Đai Trong: Đây là tuyến đường chạy qua khu công nghệ cao quận 9 và kết nối thẳng từ cầu Phú Mỹ của Quận 7 đến ngã tư Bình Thái và xa lộ Hà Nội. Rất thuận lợi cho việc di chuyển giao thông.
 • Đường Song Hành Cao Tốc: Hiện nay tuyến đường này đang được thi công và sẽ đi vào hoạt động vào quý 3/2018.
 • Đường Liên Phường nối dài: Đây được coi là tuyến đường nối giữa quận 9 và quận 2 nhanh nhất, thuận lợi cho nhiều nút giao thông quan trọng.

Safira Khang Điền

Với lợi thế ví trí đắc địa như vậy, cùng với những tiện nghi cao cấp và chất lượng, căn hộ Safira Khang Điền chính là một lựa chọn hợp lý khi nơi đây đang dần tập trung đông đúc dân cư hơn.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ Safira Khang Điền tuyệt vời này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nếu có nhu cầu để được tư vấn chi tiết hơn.

 • TimeLand – Đơn vị Phân phối Chính thức Dự án SAFIRA
 • Văn phòng giao dịch trực tiếp: 26 đường 19B, P. Bình An, Q.2, TP.HCM
 • Email: canhoSafira.com.vn@gmail.com
 • Hotline: 0911.725.556

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *