Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 – Vị trí dự án có gì hấp dẫn?

Căn hộ Safira Khang Điền quận 9 là dự án chung cư cao cấp mới nhất, trực thuộc vốn 100% từ chủ đầu tư Khang Điền. Trước tình hình cơ sở hạ tầng tại trung tâm quận 9 đang phát triển ngày một mạnh mẽ, thì căn hộ Safira Khang Điền sẽ là một dự án trọng điểm tại khu vực này với nhiều tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Xem thêm:

Vị trí đắc địa của căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Căn hộ Safira Khang Điền quận 9 tọa lạc ở vị trí nào?

Nằm bên mặt tiền đường đại lộ Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, dự án căn hộ Safira Khang Điền sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp với nhựm khu đô thị mới hàng đầu tại quận 2, bao gồm:

  • Nam Rạch Chiếc:

Quy mô trên 90 ha, với 3 dự án chính là Palm City, Gem Riverside và Lakeview City. Khu đô thị mới này gồm các căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, shophouse, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, cao ốc văn phòng, v..v…

  • Saigon Sports City:

Đây là một dự án do chủ đầu tư Keppel Land triển khai, nằm kế bên dự án Nam Rạch Chiếc, chuyên phục vụ cho khu thể thao Rạch Chiếc. Bên trong Saigon Sports City bao gồm các khu cao tầng, văn phòng cao cấp hạng A, khu huấn luyện tennis, sân vận động 20.000 chỗ ngồi, hồ bơi chuẩn Olympic, v..v… Dự kiến khởi công vào đầu cuối năm 2018.

  • Khu thể thao Rạch Chiếc:

Dự án có sự góp mặt của những đơn vị hàng đầu trong ngành xây dưng và bất động sản trong nước lẫn ngoài nước, chẳng hạn như Keppel Land, Đất Xanh, Novaland, Alpha King. Hiện dự án khu đô thị mới này đã hoàn tất thời gian chọn nhà thầu thi công và giải tỏa mặt bằng từ hồi đầu quý 2/2018. Dự đoán trong vài năm tới, chắc chắn sẽ trở thành khu dân cư hiện đại bậc nhất quận 2.

  • Khu công nghệ cao Quận 9:

Nằm cách dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 chưa đầy 1 cây số, đây là nơi hội tụ của hơn 120 tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, chẳng hạn như Intel, SamSung, v..v…

Căn hộ Safira Quận 9 – Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh

Cho đến thời điểm hiện tại, cao tốc đường Song Hành đã bắt đầu thi công rầm rộ từ hồi tháng 4/2017, dự kiến sẽ thông xe vào cuối năm 2018, với 4 làn xe nối từ đường Vành Đai 2 đến Mai Chí Thọ, trở thành trục đường giao thông nhanh nhất, thuận tiện nhất từ quận 2 đến quận 9.

Ngoài ra còn có một số trục đường chính như đường Võ Chí Công nối với Cầu Phú Mỹ, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Bưng Ông Thoàn cũng là yếu tố quan trọng sẽ giúp cho giá trị của khu căn hộ Safira Khang Điền quận 9 ngày một tăng cao trong thời gian tới đây.

Vừa rồi là thông tin mô tả vị trí dự án cũng như là các tiềm năng hấp dẫn mà dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 sở hữu. Nếu cần tìm hiểu thêm về dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *