Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 vừa công bố kế hoạch bán hàng

Mới đây, chủ đầu tư Khang Điền của dự án căn hộ Safira Quận 9 vừa mới công bố về kế hoạch triển khai bán hàng trong thời gian ngắn nhất.

Theo dự kiến, lễ tổ chức ra quân và traing dự án cho nhân viên kinh doanh sẽ được triển khai vào ngày 12/09/2018 tại Gem Center. Tiếp sau đó, vào ngày 16/09 sẽ tiến hành khai trương nhà mẫu dự án Safira và mở bán tập trung ngày 11/11/2018. Khang điền cũng cho biết dự án căn hộ này sẽ được 6 đơn vị hàng đầu khu Đông phân phối trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm:

Căn hộ Safira Khang Điền triển khai kế hoạch bán căn hộ

Mới đây, Khang Điền vừa chính thức công bố kế hoạc bán căn hộ theo dự kiến sau:

Ngày 12/09/2018: Chủ đầu tư Khang Điền sẽ tổ chức lễ ra quân và trainning cho toàn bộ nhân viên kinh doanh bán căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 vào lúc 8h00 – 12h00 tại hội trường Gem Center, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.

Theo đó, buổi lễ ra quân với 6 đơn vị phân phối chính thức là: Cen Group, Sunland, Keyland, Seareal, Rever và Rio Land. Cùng gần 100 đơn vị phân phối F2. Số lượng nhân viên tham gia dự án này dự kiến lên đến gần 1.000 người.

Ngày 16/09/2018: Khang Điền khai trương nhà mẫu Safira và cho khách tham quan căn hộ mẫu tại dự án Jamila Khang Điền, nằm trên đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, P. Phú Hữu, Q.9.

Ngày 11/11/2018: Khang Điền công bố lễ giới thiệu và mở bán căn hộ safira khang điền như đúng cam kết trước đó. Cũng trong ngày này, các đại lý sẽ cho khách hàng chuyển từ giữ chỗ sang đặt cọc. Sẽ có nhiều chương trình ưu đãi và bốc thăm trúng thưởng từ chủ đầu tư dành cho khách hàng. Với mức giá chỉ 1,2 tỷ/ căn hộ 2PN, căn hộ Safira Khang Điền đang tạo lên sức hút rất lớn tại thị trường bất động sản khu Đông.

Căn hộ Safira Quận 9 triển khai kế hoạch đúng thời điểm

Kế hoạch triển khai mở bán căn hộ Safia Quận 9 của Khang Điền vào thời điểm này được đánh giá là vô cùng hợp lý khi mà thị trường bất động sản có dấu hiệu biến động trong 3 tháng kể lại đây. Vào thời điểm này, nhiều khách hàng với tâm lý sợ rủi ro đã không dám mạnh dạn đầu tư. Việc thị trường dần ổn định trở lại giúp khách hàng an tâm hơn khi có đầu tư cũng như sở hữu bất động sản.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về thị trường bất động sản thì Quý 4/ 2018 sẽ trở thành tâm điểm khi hàng loạt các ông lớn BĐS triển khai mở bán như: Khang Điền, Nam Long, Anpha King, Vingroup,… Và đây là thời điểm đáng chú ý và vô cùng hợp lý khi Khang Điền triển khai dự án căn hộ Safira của mình.

Căn hộ Safira Khang Điền

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 này, bạn có thể theo dõi thông tin liên tục và trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới khi có thắc mắc.

  • TimeLand – Đơn vị Phân phối Chính thức Dự án SAFIRA
  • Văn phòng giao dịch trực tiếp: 26 đường 19B, P. Bình An, Q.2, TP.HCM
  • Email: canhoSafira.com.vn@gmail.com
  • Hotline: 0911.725.556

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *