Nhà thầu đảm nhận thi công Căn hộ Safira của Khang Điền uy tín như thế nào

Công ty Khang Điền không chỉ nổi tiếng vì đã xây dựng thành công nhiều dự án đẳng cấp tại Việt Nam mà giới chuyên gia còn đánh giá rất cao chủ đầu tư này ở yếu tố biết chọn lựa đơn vị đồng hành uy tín. Không chỉ vai trò của chủ đầu tư mà cả nhà thầu cũng rất quan trọng trong thi công căn hộ.

Theo đó, thông tin về đơn vị thi công dự án Safira – sản phẩm mới của Khang Điền đang được truyền tai nhanh chóng. Bàn tay đảm nhận xây dựng công trình đẳng cấp này, chính là cái tên thân quen – Công ty An Phong.

Các đơn vị đồng hành sẽ cùng Khang Điền kiến tạo nên dự án Khang Điền chất lượng và giá trị vượt trội. Khám phá những căn hộ Khang Điền Quận 9, đặc biệt là du an safira tại  để thông tin cụ thể căn hộ Quận 9 ấn tượng này.

Safira hiện lên nổi bật giữa Quận 9

An Phong – thầu chính thi công căn hộ Safira uy tín ra sao?

Chuyên trách hoạt động trên lĩnh vực thi công công trình, nhà thầu An Phong đã có đến 10 năm kinh nghiệm với bề dày lịch sử và tiến trình phát triển ấn tượng, nổi trội. So với mặt bằng chung, thương hiệu này khá nổi tiếng và được đông đảo khách hàng biết đến. Thông qua những sản phẩm xây dựng thành công, thương hiệu đơn vị ngày càng được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là trên thị trường BDS Tp HCM, các dự án thuộc phân khúc tầm trung.

Không chỉ riêng Khang Điền mà rất nhiều ông lớn khác cũng đã từng gửi lời mời phối hợp với đơn vị này. Trong đó có Đất Xanh Group, chủ đầu tư Keppel Land và nhiều cái tên tiếng tăm khác.

Tiến độ dự án Safira Khang Điền đang được đẩy mạnh

Nói chính xác, nếu không nhờ các dự án như Him Lam Quận 6, Him Lam Quận 8, Thảo Điền Pearl…thì An Phong đã không tiếp cận được với đông đảo nhà đầu tư và khách hàng như thế. Bên cạnh những cái tên kể trên An Phong còn là nhà thầu chính thi công các dự án như khu đô thị Sala Đại Quang Minh hay khách sạn nổi tiếng Nha Trang Shereton..

An Phong là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực, không chỉ chiếm lĩnh thị trường BDS, đơn vị còn phụ trách xây dựng hàng loạt các công trình khác như trung tâm cơ sở, đường giao thông, các nhà máy, xưởng thi công…

Căn hộ Quận 9 hấp dẫn như Safira là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tìm mua chung cư quận 9. Hiện nay, mức giá bán chung cư quận 9 chỉ rơi khoảng từ 24 triệu/m2. Đó là lý do mà nhiều người đổ xô tìm mua căn hộ chung cư Quận 9.

____________________
CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN – Căn hộ Cao cấp Q9
⛳️ Tọa lạc: Đại lộ Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q.9
☎ Hotline: 0911725556
🌐 Website: www.CanHoSafira.com.vn
🏠 Văn phòng giao dịch: 26 Đường 19B, P.Bình An, Q2
#Safira #CanHoSafira #SafiraKhangDien #SafiraQuan9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *