Vì sao nên đầu tư căn hộ safira Quận 9?

Dự án căn hộ safira được ví như làm gió mới lạ của Quận 9 tính tại thời điểm hiện nay khuấy động thị trường vốn trầm lắng trong suốt thời gian qua. Đây là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền, dự kiến sẽ được chủ đầu tư công bố vào quý III/2018.

1. Hạ tầng giao thông tại Quận 9 ngày càng phát triển

Thời gian gần đây, Quận 9 là khu vực có sự thay đổi rất lớn về cơ sở hạ tầng giao thông. Hàng loạt các dự án công trình giao thông đang và sẽ được xây dựng trong tương lai nổi bất như công trình đường cao tốc giúp cho việc kết nối giữa các khu vực Quận 9 với các khu khu đô thị khác sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn cho cư dân sống tại đây. Hay tyến đường Liên Phường được xây dựng nối thẳng từ Xa Lộ Hà Nội tới An Phú, hoặc nâng cấp tuyến đường vành đai trong,..

Trong tương lai, Quận 9 sẽ biến hóa thành một khu đô thị mới với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển toàn diện thay thế hoàn toàn diện mạo trước kia. Do đó, dự án căn hộ safira sẽ trở nên vô cùng “ hot” trong thời gian 2-3 năm nữa.

2. Mật độ dân cư tăng nhanh

Căn hộ safira nằm rất gần với 2 dự án lớn của thành phố đó là dự án nhà phố Mega Ruby và dự án Mega Residences. Hai dự án này đang có rất nhiều dân cư dọn về ở, do đó khu vực Phú Hữu ngày càng trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn trước rất nhiều.

Đặc biệt dự án căn hộ safira còn nằm rất gần khu công nghệ cao Quận 9. Khu vực này đang dần đi vào hoạt động với sức chứa lên đến hơn 300.000 nhân công. Hiện nay đã có khoảng hơn 10.000 người di chuyển và bắt đầu làm việc tại đây bao gồm các chuyên gia, kiến trúc sư, công nhân… Nguồn lao động từ khắp các nơi di chuyển đến khu công nghệ cao để sinh sống và làm việc khiến cho nhu cầu mua hoặc thuê căn hộ tại safira đã sẽ gia tăng nhanh chóng. Đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ safira.

Khu công nghệ cao nơi làm việc và theo học của hàng trăm nghìn kĩ sư chuyên gia và sinh viên tại các nhà máy SamSung, Intel và trường đại học FPT, FULL BRIGHT nên nhu cầu căn hộ Quận 9 đang tăng mạnh, vì thế ở thời điểm hiện tại đầu tư căn hộ safira là một trong những giải pháp tốt.

Giai đoạn mới được chào bán trên thị trường cũng luôn là giai đoạn có mức giá tốt nhất kèm theo những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Sau đó, các đợt sau sẽ tăng dần từ 2-3% tùy theo nhu cầu của thị trường. Do đó, nếu bạn có ý định sở hữu căn hộ tại safira thì đừng bỏ qua cơ hội có “ một không hai” này để có thể vừa sở hữu được căn hộ với đầy đủ nội thất hiện đại vừa mua được căn hộ với giá rẻ.

Lý do nên đầu tư Căn hộ safira bắt nguồn từ việc dự án này nằm ngay đường vành đai 2. Đây là một trong những tuyến đường có lưu lượng giao thông đông đúc với cơ sở hạ tầng thuận tiện đem đến cho khách hàng những thuận tiện trong việc di chuyển.

Ngoài tuyến đường Vành Đai 2 thì hạ tầng giao thông Quận 9 đang ngày một quy hoạch đồng bộ hơn và tiềm năng tăng giá của dự án căn hộ safira cực kì rõ ràng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *