► Phóng sự Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định

0
58► 1. Quản lý nhà nước đối với Trường
– Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định chịu sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp và toàn diện của Bộ Xây dựng.

– Trường chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng thời chịu sự quản lý hành chính của UBND tỉnh Nam Định, quản lý về chuyên môn của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định.

► 2. Mục tiêu giáo dục
Đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và thấp hơn theo ngành, nghề của Trường, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn của ngành, nghề được đào tạo một cách cơ bản và thực tiễn, có phẩm chất chính trị, có đạo đức tốt, đáp ứng các chuẩn mực cần thiết của người lao động phù hợp với nhu cầu của xã hội. Người học được trang bị các kiến thức cơ sở ngành, nghề đào tạo để có khả năng nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới, ứng dụng công nghệ thông tin; có khả năng tự học suốt đời trong môi trường công tác sau khi ra trường; có kỹ năng thực hành chuyên sâu, đủ khả năng hành nghề, có khả năng tạo việc làm và phát triển sự nghiệp; được trang bị các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác làm việc nhóm, sự tự tin và chủ động trong vị trí công tác được xã hội phân công.

► 3. Sứ mạng
Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định là cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đảm bảo chất lượng, nghiên cứu và triển khai các hoạt động khoa học công nghệ trong lĩnh vực Xây dựng và một số lĩnh vực liên quan, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nam Định, khu vực đồng bằng Nam Sông Hồng và cả nước.

Nhà trường đã và đang xây dựng để trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao, đào tạo cử nhân cao đẳng, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước, hướng đến các chuẩn mực đào tạo khu vực và quốc tế, là địa chỉ tin cậy trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

► 4. Thông tin chung:
Tên Trường: Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định
Mã trường: CDT2502
Trụ sở chính của Trường: Quốc lộ 10, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định
Điện thoại: 0228.368284 * 0228.3682177
Fax: 0228.3682839
Tên giao dịch quốc tế: Nam Dinh Construction College
Hiệu trưởng – Bí thư Đảng ủy: NGƯT. TS. Trịnh Quang Vinh
E-mail: truong@cdxdnd.edu.vn Website:

☆☆☆ ☆☆☆ ☆☆☆
Trường Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định thiết kế website tại công ty thiết kế website ADC Việt Nam đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.
► Địa chỉ: P.1505 – A2 Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
► Điện thoại: (04)3.783.5639 – (04)3.783.5640
► Email: info@adcvietnam.net
► Website :
► Facebook:

Nguồn: https://canhosafira.com/category

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here