✅ ĐẦU TƯ CĂN HỘ LỖ 1 TỶ VND – BÀI HỌC ĐẮT GIÁ KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ 2020✅

9
63✅ #ĐẦU_TƯ_CĂN_HỘ LỖ 1 TỶ VND – BÀI HỌC ĐẮT GIÁ KHI ĐẦU TƯ #CĂN_HỘ_2020✅
đầu tư căn hộ cho thuê,
đầu tư căn hộ chung cư,
đầu tư căn hộ chung cư cho thuê,
đầu tư căn hộ quận 9,
có nên đầu tư căn hộ #chung_cư,
kinh nghiệm đầu tư căn hộkinh nghiệm đầu tư căn hộNhiều khách hàng kỳ vọng trước khi mở bán đầu tư sẽ có lãi, nhưng họ không thể đánh giá được rằng nhiều khi có những dự án sau khi đi vào vận hành 2 – 3 năm mới biết được dịch vụ tốt, có tính thương mại tốt và giá cả chắc chắn sẽ tăng.

“Tòa Landcaster Núi Trúc khi mở bán giá 40 triệu đồng/m2 đến nay giao dịch hơn 60 triệu đồng/m2 hoặc tòa nhà Indochina Xuân Thủy cũng tăng giá sau một thời gian vận hành, điều đó thể hiện giá trị của chất lượng và dịch vụ toà nhà”, ông Hiển cho hay.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ dành một phần cho rủi ro, một phần bảo toàn vốn, họ đầu tư vào tài sản sinh ra dòng tiền hàng tháng, từ đó họ có thể hoàn toàn huy động vốn cho tài sản đó. Rất nhiều quỹ đầu tư đầu tư khách sạn 5 sao, có giá trị sở hữu, hàng năm vẫn đẻ ra lợi nhuận 7 – 8%.

“Để xác định đầu tư đúng hay sai thì phải biết mình muốn làm gì, mục đích làm gì. Đây là câu chuyện hiểu biết về mảng thị trường mà nhiều người vẫn chưa có kiến thức”, ông Hiển nhấn mạnh.

.
NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH #Mr_Đồng ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI GIÁ TRỊ NHẤT ► MIỄN PHÍ
HÃY THAM GIA CỘNG ĐỒNG BẢO VỆ NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM ►

LIST VIDEO CỰC KÌ QUAN TRỌNG BẠN PHẢI XEM
⛔️ [BÍ KÍP MR ĐỒNG] ĐẦU TƯ BDS AN TOÀN
⛔️ THÔNG TIN #SÂN_BAY_LONG_THÀNH MỚI NHẤT
⛔️ THÔNG TIN BDS QUẬN 9 MỚI NHẤT
⛔️ THÔNG TIN BDS NHƠN TRẠCH
CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN TỪ TÂM
✅Hotline hỗ trợ đầu tư BĐS: 0974949668 (Zalo/Viber)
✅Web:

MR ĐỒNG TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!
#batdongsan #Mr_Đồng #Bất_Động_Sản #Bất_Động_Sản_Từ_Tâm #batdongsantutam #Căn_hộ #Đất_nền #Sanbaylongthanh #Sân_Bay_Long_Thành #Đất_nền_Quận_9 #Vinhome_Grand_Park_Quận_9 #NovaLand #Vingroup #LongThanh #Đồng_Nai #Cầu_Cát_Lái #Nhơn_Trạch #Dự_án_Lấn_Biển_Cần_Giờ #cách_đầu_tư_bất_động_sản, #bí_quyết_đầu_tư_bất_động_sản, #ricca #căn_hộ_ricca #đầu_tư_căn_hộ, #mua_căn_hộ #kinh_nghiệm_mua_căn_hộ, #metropol #saigon_sport_city #svd_rạch_chiếc #palm_heigh #novaland

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

9 COMMENTS

  1. Giá căn hộ 40tr/m2 thì đầu tư lợi nhuận thấp, rủi ro cao. Trong khi tầm tiền 40tr/m2 mình đầu tư đất xây nhà bán thì giá trị lợi nhuận tăng giá cao đồng thời mình chủ động được pháp lý và tiến độ thi công

  2. Anh Đồng nói đúng, mua căn hộ thì phải phân tích kỹ nhu cầu, tiện ích, tài chính… Nếu mua ở thì không sao, chứ mua đầu tư thì cần thông thái lắm mới làm được. Vì 2020 sẽ không dễ lời như 2017 -2018. Em có bạn mua chung cư, mua rồi cũng khó bán chứ không phải dễ ra hàng như ngta thấy đâu anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here