✅báo giá bàn nâng thủy lực✅ nhập khẩu chất lượng tốt nhất toàn quốc

1
48Báo giá bàn nâng thủy lực nhập khẩu chất lượng tốt nhất toàn quốc
Bàn nâng thủy lực hay còn gọi là xe nâng mặt bàn là một công cụ,một thiết bị để giúp con người nâng hạ hàng hóa từ dưới thấp lên cao hoặc từ trên cao hạ xuống,nâng cây cảnh,chậu kiểng lên xe,xuống xe,….
Tại video này bên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT chúng tôi xin giới thiêu cho quý khách hàng hai sản phẩm thuộc dòng bàn nâng thủy lực,xe nâng mặt bàn của công ti đó là hai mặt hàng thuộc công nghệ ĐỨC mang nhãn hiệu STAXX đó là bàn nâng thủy lực 500kg và bàn nâng thủy lực 800kg thì sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về hai loại bàn này:
Đầu tiên về cấu tạo của bàn nâng thủy lực gồm:
• -Cấu tạo bàn nâng thủy lực với khung xe được làm từ bản thép to dày,phủ 1 lớp sơn tĩnh điện, trong suốt quá trình làm việc sẽ không tránh khỏi va đập, vậy nên lớp sơn này sẽ hạn chế tối đa tình trạng móp méo, xước khung xe.
• Chu trình nâng hạ kéo dài tối đa 90s đối với xe nâng bàn thủy lực. Trên thực tế đây là sản phẩm có bộ phận kích thủy lực khỏe và nhanh chóng nhất trong các thiết bị nâng hạ hàng hóa bằng thủy lực hiện nay.
• Bộ phận quan trọng nhất không thể thiếu khi di chuyển xe là bánh xe. Chất liệu bánh Pu bọc lõi thép cho chất lượng chịu tải cực lớn, tốc độ di chuyển cũng vì thế mà nhẹ và nhanh chóng hơn so với bánh nylon hoặc bánh lốp hơi thông thường. Hạn chế duy nhất của dòng bánh xe này là khó khăn khi vận hành trong điều kiện mặt đường gồ ghề sỏi đá.

Thông số kỹ thuật
Tải trọng nâng: 500kg – 800kg
Chiều cao nâng cao nhất: 900mm-1500mm
Chiều cao hạ càng thấp nhất: 350-540 cm
Kích thước mặt bàn WP500 : 855*500*50 mm
Kích thước mặt bàn WP800 : 1200*600*60 mm
Trọng lượng xe: từ 80kg đến 115kg
Thương hiệu: STAXX (Công nghệ ĐỨC )
Bảo hành: 18 – 24 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng.
Hàng nhập khẩu chính hãng, luôn sẵn tại kho
Giao hàng khắp nơi trên toàn quốc

#bannangthuyluc,#xenangcaycanh,#xenangmatban

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here