🆘 P2: Thanh Niên Say Sỉn Chặn Đầu Xe Khách – Phương Trang và Cái Kết🆘

42
45🆘HOT HOT🆘
Sự việc xảy ra vào khoảng 21h40 tối qua 23/8/2019 tại (ngay bến xe chung chuyển Phương Trang trên đường dẫn vào cao tốc Tiền Giang)
🆘Video trên không có hình thức châm biến hay lên án bất cứ hình thức gì liên quan đến kinh doanh. Tôi chỉ muốn mỗi người, ai trong chúng ta cũng nên có ý thức tham gia giao thông cho tốt. Sai ở đây thì chưa ai biết, nhưng hành xử con người với con người thì chúng ta phải có văn hoá một chút. Dù thanh niên kia say sỉn, không ý thức được thái độ và hành vi của mình. Nhưng đâu cứ sỉn là có nghĩa sai!
🆘Vì thế! Mọi người nên cẩn trọng và chín chắn hơn trong vấn đề hành xử khi va chạm, đừng mang nắm đấm hay 1 uy lực nào ra làm bệ đỡ mà lộng hành.
🆘Các thanh niên khi ăn nhậu xong cũng nên hạn chế lưu thông trên các tuyến đường lớn( tốt nhất ngủ mẹ chỗ nhậu cho chắc). Vì chuyện không may ngoài kia, không ai biết trước được!
👍🤝Mong mọi CHIA SẺ để con người chúng ta có cái nhìn và hành xử tốt đúng đắn hơn, để không xảy ra chuyện đáng tiếc khi mọi chuyện đã xong. Xin cảm ơn!
MỌI NGƯỜI ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI NHIỀU 🎬🎬 HƠN NỮA NHÉ.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xe

42 COMMENTS

  1. Cái bà đó ở đâu vay nếu ko bt thì im đi, lm bể kiến xe của người ta mất ít nhất cug khoản 3tr rui ma nó đập vay là nhẹ rui á

  2. Có đoạn video ngắn mà cũng làm 2 phần làm gì rồi người ta xem không biết đầu biết đuôi rồi phán lung tung

  3. Đọc cmt thấy hài vl….p1 thì nói nhà xe nhịn…sao nhục thế…..p2 thì đòi tìm nhà xe trả thù nói nhà xe bố láo….🤣🤣🤣🤣🤣 hài vc….. Xe phương trang đó…..tụi m đi tìm r lm j thử quay video lại t xem vs……hóng mấy thanh niên đạo đức 🤗🤗🤗🤗

  4. coi phần 1 qua phần 2 ! mà ko bực !! chỉ bực là nghe cái bà đó nói mà muốn đấm vô mặt bả gê !! bực bội đúng là đàn bà

  5. Cái thằng quay thuộc dạng gió chiều nào xoay chiều đó. Con mẹ đàn bà suất như chó cái

  6. Tạo rét có tạo đi xe khách Phương Trang thì nó chết bố mày đã từng đã quyết một lần trên xe khách lọc phát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here