🛑Votetv 7/4: Ts Bùi Quang Tín bị ai đẩy rơi từ tầng 14, bữa cơm và những nghi can toàn là quan chức

39
55Cố TS.LS Bùi Quang Tín (44 tuổi) là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của trường doanh nhân BizLight, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink, thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Ông Tín có hơn 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Đồng thời, ông cũng từng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý,… Cố TS. Tín từng đi du học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính ngân hàng năm 2003, có 3 năm làm việc tại ngân hàng Bank of America, tại bang Texas, Mỹ. ông Tín bị thủ tiêu ( khẳng định luôn là thủ tiêu) là bị sẽ không quá 1 tuần để công bố nhóm hung thủ và toàn bộ kịch bản.
Chỉ trong vòng 24h, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ dựng lại được chính xác toàn bộ các thời điểm của nạn nhân và các đối tượng liên quan. Theo báo chí thì ta có 2 đối tượng Trung & Dũng liên quan trực tiếp hiện trường, 6 đối tượng bạn nhậu chiều đó cũng sẽ được mời làm việc vài ngày. Có thể có thêm 1 vài đối tượng liên quan trực tiếp nữa ở những nơi ông Tín làm việc.
Hãy chia sẻ, like và nhấn nút đăng ký miễn phí (subscribe) và nhấn vào cái chuông để cập nhật tin tức mới nhất và nhanh nhất:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tin-hot

39 COMMENTS

 1. Đời là bể khổ, chữ tài đi đôi chữ tai một vần…. Khổ thật…. Nhân tài lại phải ra đi…

 2. Những con quỷ đội lốt giáo sư tiến sĩ, xã hội như thế sớm muộn rồi sẽ suy tàn, những con quỷ này rồi sẽ bị đọa đày nơi chúng phải thuộc về vì tôi tin rằng cái ác sẽ ko thể chiến thắng cái thiện đc.

 3. Tại sao người thành đạt có địa vị xã hội lại toàn bị ngã lầu như lê hải an và ts bùi quang tín

 4. Tôi hoàn toàn đồng ý với ct..THỦ TIÊU & ÁN MẠNG…những cái chết liên quan đến ngành GIÁO DỤC…. những cái chết đầy oan khuất, chỉ là 1 người dân đen…..tôi vô cùng căm phẫn,..

 5. Thôi chuyện nhắc lại đi! Hãy cho biết sự thật đi! Còn ko nêu đc thì thôi đừng đăng! Mất thì giờ của ng đọc!

 6. Sau các sự việc té lầu của các TS Lê Hoài An ,Bùi Quang Tín VN không còn là nơi an toàn để sống đặc biệt đối với giới trí thức chuyên gia,Trước đây các GS Y khoa Trần Ngọc Ninh Phạm Biểu Tâm GS Nông lâm Phạm Hoàng Hộ v,v, cũng đã bằng mọi phương tiện bỏ nước ra đi,GS Toán học Ngô Bảo Châu đã về VN xây dựng đất nước cũng phải bỏ chạy sang Pháp trước bao điều vu khống mạ lỵ và hăm dọa tù đầy hay sát hại

 7. Theo tin chính thức của Bộ Công An, TS. Buồi Quang Tín, sau khi nhậu say, ra lan can đái cho mát, chẳng ngờ bị trợt chân té xuống lầu. Chấm hết.

 8. Những kẻ âm mưu sát hại LS Tuấn tuy tránh khỏi luật pháp thế gian trưng trị nhưng không thoát khỏi luật nhân quả báo ứng nó sẽ trả cho những kẻ đó một ngày không xa vì gieo nhân nào thì gặp quả nấy

 9. Bọn gián điệp TQ giết hết nhân tài VN ko muốn giáo dục VN được phát triển để VN ngu si dễ điều khiển.

 10. Sự nguy hiểm,và những cái chết bất đắc kì tử không trừ ai, sẽ đã và đang đến với mọi người, mọi nhà.

 11. Chủ nhà tổ chức ăn nhậu để mời mọi người đến. Khi sắp xảy ra sự kiện, có vẻ như chủ nhà đã cố tình bỏ nhà ra ngoài, lấy cớ là có hẹn với bạn gái để tạo chứng cứ ngoại phạm. Giờ chỉ cần hỏi xem bạn gái đó là ai? Có thật là đã hẹn với ông Dũng chủ nhà không? hẹn vì việc gì? Chẳng cần làm một thám tử tài giỏi, tôi cũng có thể điều tra ra.

 12. Ở cùng chung cư với dũng. Tín bị " thập diện mai phục" nhà không có người phục vụ ăn uống hả? Nhậu mồi gì

 13. Người không có trách nhiệm điều tra.mà lại phân tách rất hay và có thể là chính xác.còn cơ quan có trách nhiệm điều tra thì sao?????

 14. Bạn nói đúng quá vụ án nầy là có kế hoạch thủ tiêu nạn nhân rồi chung cư là có lan can ko thế tự té được

 15. Mỗi lần có vụ hot là có người chết ko rõ nguyên nhân. Nhớ lúc trước vụ chạy điểm thì ông thứ trưởng An bị té lầu.
  Ngày xưa, việt cộng cắt cổ dân.
  Ngày nay, xô té lầu, virut lạ…

 16. Cầu nguyện cho hương hồn của ông Tín có linh thiên phù hộ phá được vụ án quan trọng này.

 17. Tau chịu đựng lắm để nghe hết mài nói, bình luận gì mà ko nghiên cứu gì cả, đến cái tên các đối tượng mà ko nhớ nữa. Bỏ nghề bép xép, chén gió đi mài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here