[221118] Lễ khai trương VCB Tuyên Quang

0
34_
Vietcombank trong suốt quá trình hình thành và phát triển luôn tự hào về những thành tựu đã và đang đạt được đối với nền kinh tế nước nhà nói chung, với ngành ngân hàng nói riêng. Để làm được điều đó, Vietcombank đã xây dựng và kiến tạo trong mình 6 giá trị cốt lõi nổi bật Sáng tạo – Phát triển không ngừng – Chu đáo, tận tâm – Kết nối rộng khắp – Khác biệt – An toàn, bảo mật, chính là kim chỉ nam phát triển cho không chỉ Vietcombank hội sở mà còn cả hơn 100 chi nhánh trên khắp đất nước.
Tiếp nối, thừa hưởng, phát huy những giá trị ấy, chi nhánh Vietcombank Tuyên Quang chính thức khai trương, mở ra một trang mới cho kinh tế của cái nôi ngành ngân hàng Tuyên Quang.

Buổi lễ khai trương tại trụ sở chính diễn ra trang trọng, trong niềm hân hoan của lãnh đạo hội sở, tỉnh, thành phố, cán bộ nhân viên chi nhánh.

Và điều đặc biệt ấn tượng cho không chỉ quan khách tới tham dự buổi lễ mà còn đối với ekip thực hiện chương trình CES Media Vietnam chính là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa dân tộc đặc trưng Tuyên Quang về âm nhạc, hình ảnh đèn lồng và nghệ thuật sân khấu hiện đại: màn LED visual trong tiết mục mở màn chào mừng sư kiện.
Bên cạnh đó, vẻ đẹp trong văn hóa vùng cao cũng được tái hện qua tiết mục múa đèn lồng đến từ vũ đoàn SDC do CES Media Vietnam cung cấp.

#CESMediaVIetnam
#Vietcombank
#Khaitruong
#VietcombankTuyenQuang

Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông C.E.S Việt Nam

SĐT: 04.3212 3647
HOTLINE: 0912 230 666
FANPAGE:
EMAIL: event@cesmediavn.com

_
–” I do not own this music ” —
*COPYRIGHT INFRINGEMENT NOT INTENDED*
“Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tai-chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here