8 bước xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao có thể bán bất cứ thứ gì | Phạm Thành Long

0
328 bước xây dựng hệ thống bán hàng thần thành có thể bán bất cứ thứ gì
Người xưa có câu “phi thương bất phú”, muốn giàu nhất định phải biết bán hàng.
Vậy bán hàng thế nào, quy trình bán hàng ra sao, xây dựng hệ thống bán hàng như nào đó là câu hỏi của rất rất nhiều các chủ doanh nghiệp, các nhân viên bán hàng hiện nay.

Trong video này tôi có trình bày quy trình bán hàng gồm 8 bước đã được áp dụng cho chính doanh nghiệp của tôi và cho hàng ngàn doanh nghiệp khác đã thành công.

Bán hàng không phải mỗi mang mặt hàng của ta đi bán, mời chào người mua. Mà bán hàng ở đây là xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng tự động, từ đó tìm hiểu, hẹn gặp, nghiên cứu hành vi của họ, nỗi đau của họ là gì, họ sung sướng điều gì. Xong rồi ta mới đi trình bày lợi ích sản phẩm của ta đáp ứng đúng nhu cầu của họ và kết quả là họ mua hàng của ta.

Có rất nhiều người gặp phải sự từ chối của khách hàng khiến mình chán nản, mất niềm tin. Khi đó chúng ta phải có sẵn kịch bản xử lý sự từ chối để xử lý trước khi khách hàng nói ra.

Bước tiếp theo cũng rất qua trọng đó là đo lường chất lượng khách hàng, khách hàng có đúng mục tiêu của ta chưa, được bao nhiêu phần trăm từ đó ta tập hợp lại rồi loại bỏ đối tượng khách hàng đấy, để tập trung nguồn lực cho khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn.

Chúc các bạn xem video này có thể tự nhìn vào doanh nghiệp của mình xem còn thiếu bước nào và có thể tự triển khai bổ sung để chúng ta kinh doanh đột phá trong năm nay.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#hethongbanhang #quytrinhbanhang #banhangthanhcong

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here