BÁC CẢ vừa TỈNH LẠI thì BỘ CÔNG AN đã ra lệnh BẤT KHẨN CẮP ông Nguyễn Đức Chung

20
19“Củi” nằm trong “sân sau” của Chủ tịch Chung

Ngày 14/5, Bộ Công an khởi tố, bắt giam tổng giám đốc Nhật Cường Mobile, báo Pháp Luật TP HCM đưa tin. Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C03) chính thức ra quyết định khởi tố vụ án về tội buôn lậu và vi phạm quy định về kế toán, gây hậu quả nghiêm trọng, xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, đồng thời khởi tố bị can và tiến hành bắt tạm giam ông Bùi Quang Huy, TGĐ Nhật Cường, cùng 8 đồng phạm về hai tội danh nêu trên.

Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định, Bùi Quang Huy và một số người đã thực hiện hành vi phạm tội buôn lậu có tổ chức, xuyên quốc gia; lập, sử dụng 2 hệ thống sổ sách kế toán tài chính, để ngoài sổ sách hàng ngàn tỉ đồng doanh thu. Công an đang điều tra mở rộng vụ án, làm rõ tính chất, vai trò, hành vi phạm tội của các bị can.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

20 COMMENTS

 1. Kính mong bác Nguyen phú trong làm viêc māi māi đë đőt hët bon tham nhūng loi ích nhóm đë dân dàu nuoc mąnh

 2. Là người đốt lò nên nhiều lúc ông Tổng Trọng cũng Nóng bức người,,, nhưng củi tươi thì nhiều vô số kể vậy cho hỏi Tổng Trọng kế hoạch sẽ chấm dứt trước hay sau khi ông qua đời ????
  Khi đã đầy củi và BỂ LÒ thì ông chữa cháy nổi không ,hay ông cũng trở thành củi ????

 3. Đứa nào mù mới ca ngời ông lù như vậy đó thằng chó tộng cần bình nó đang chỉ đạo dẹt hết những phe cánh không theo nó để nó sang chiếm hết nước vn cho dể đó mấy ng ngu ạ

 4. Ông lù không tham nhũng chác bây giờ mà có ai chức vụ cao hơn lù thì đem nó ra kiêmr cha nó thì nó còn tham nhũng gấp 10 những ng khác bay nó còn nhén lò lại nó đốt hết những ng không ôm chân chó tầu không cùng phe với nó là nó đốt hết để nó tha hồ muốn làm trời làm đất gì thì làm đó mọi ng ạ

 5. Dù thằng Trọng lú chưa chết, nhưng bất cứ lúc nào toàn dân Việt khôn ngoan (không phải loại Việt lừa), phải can đảm đứng lên tổng biểu tình lật đổ đảng bạo quyền Việt cộng ngu xi đần độn!

 6. Dù thằng Trọng lú chưa chết, nhưng bất cứ lúc nào toàn dân Việt khôn ngoan (không phải loại Việt lừa), phải can đảm đứng lên tổng biểu tình lật đổ đảng bạo quyền Việt cộng ngu xi đần độn!

 7. Ướ gì bác mãi khẻo mạnh để cho (x) vào tù vì hăn đồng hành tàn phá hàng trăm trăm ngàn tỷ đồng mà chưa sao

 8. Không phá Rừng thì làm gì có củi
  Ai đang phá rừng tạo ra nhiều củi
  Muốn giảm củi thì Phải triệt bọn phá rừng!!

 9. Đảng cs tham nhũng từ trên xuống dưới.
  Nhất là đất đai một tất đất là tất vàng quan chức lợi dụng cải cách thu hoài đất của dân lấy bán làm giàu của người dân bị hại.

 10. Đảng ? Là cái nôi…dung túng, nuôi dưỡng lũ quan tham nghìn tỷ !! Chừng nào…giải tán đảng ! Thì tham nhũng mới hết đất sống ! Nếu ko ? 1000 năm nữa , cũng ko diệt hết tham nhũng đc !!

 11. Chúng con là ndvn kính chúc tbt.ctn luôn2 manh khỏe để tiêu diêt lũ tham quan.nhất là bè phái của ông dũng nói riêng và các bè phái tham nhũng nói chung thì đất nước mới phát triển đươc..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here