BẢO HIỂM DAI-ICHI CHI TRẢ KHỦNG NHẤT 2.800.000.000

0
36BẢO HIỂM DAI-ICHI BẢO HIỂM NGƯỜI VIỆT CHI TRẢ KHỦNG NHẤT MIỀN BẮC 2.800.000.000 . ( HAI TỶ TÁM TRĂM TRIỆU ĐỒNG CHẴN )
“Đôi lời tâm sự của người được bảo hiểm cao nhất chị Hoàng Thị Chín đã trả lời trước lễ chi trả bảo hiểm với câu hỏi: Vì lý do gì? mà khiến cho chị nghĩ tới Bảo hiểm nhân thọ. Đã tham gia cho gia đình mình và cũng như chính bản thân mình?”
– Khi mới lập gia đình hồi năm 2000 ý. Tôi đến với bảo hiểm chỉ nghĩ đơn giản là để tiết kiệm thôi! Hồi đấy có nhân viên đến thu tiền! Vì ngày xưa tiết kiệm nó không linh động như bây giờ. tiết kiệm ngân hàng ý! Sau đấy một đến hai năm thì hiểu biết hơn về cái quyền lợi trong cái bảo hiểm. Thì Tôi mới tham gia bảo hiểm nhiều hơn cho các thành viên trong gia đình, từ chồng cho tới con Tôi tham gia nhiều hơn vì lý do đấy!
“Đôi lời nhắn nhủ của chị với tất cả mọi người.”
– Qua chuyện xảy với Tôi vừa rồi ý! Tôi nghĩ là mọi người hãy nghiêm túc nghĩ về Bảo hiểm và hãy thông thái suy nghĩ về nó. Cá nhân Tôi lúc khỏe thì Tôi có thể lo được tài chính. Nhưng khi ốm đau phải cần dùng môt khoản tiền lớn. Tôi nghĩ là mình tham gia không phải nghĩ cho mình mà là nghĩ cho cả gia đình cho cả ngời thân nữa nên khi ố đau không làm ra tiền rồi đã có Dai-ichi lo về cái khoản tài chính ấy!

NHẬN QUAY PHÓNG SỰ, SỰ KIỆN, MV CA NHAC MR DUNG TELL 0368018018

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here