Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì? So sánh Bảo Hiểm và Ngân Hàng – Sự Thật Bảo Hiểm

45
46Video cung cấp đầy đủ và chi tiết Bảo hiểm nhân thọ là gì? Bạn sẽ dễ dàng hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ sau khi xem xong Video này. Nhớ chia sẻ Video về và bấm Subcribe để theo dõi các Video tiếp theo về Bảo hiểm nhân thọ bạn nhé!

Bài viết:
Facebook:
Phone: 0866323436
Email: suthatbaohiem@gmail.com

Nguồn: https://canhosafira.com/category

45 COMMENTS

 1. Thoi gian Đóng phi 8nam thời hạn họp đồng 73 năm là sao anh ? .k lẽ mình bị lưa tới 73 năm nữa mình mới nhận đc tiền sao lúc này mình 99tuoi rồi .k biết còn song đến lúc đó ko tiền đe lai cho tui bao hiem hả ?

 2. Biết là tốt nhưng ở vn biến tướng quá, gây mất niềm tin ở người mua, đa số khi người đóng bh toàn không lấy được bh lên mất niềm tin quá nhiều trong lòng người việt😅😅😅

 3. Làm thế nào để tham gia Bảo hiểm nhân thọ đúng và đủ : https://youtu.be/xok-1Dd2-hc
  Mọi người theo dõi nhé

 4. Noi thật chứ… Mua bao hiểm thi dễ om dau bệnh tật Đi kham bệnh thi chờ như chó… Nếu khám thì cho may viên thuốc rẻ 💰 tien .bo ra 15trieu tren 1 năm. Lô minh co chết tra cgi minh dc hơn 200tr thật ra la quá rẻ… Noi chung tính kiểu gì cũng thua chung no hết..

 5. Bạn muốn tham gia hảy alo tôi
  0939.272.357 tôi sẽ chia sẽ đồng hành cùng bánh suốt cuộc đời này .

 6. Giò thì mình hiểu tại sao có nguòi nói là đóng bảo hiểm nhiều lúc rút ra k dc bao nhiêu là đúng rồi … ví dụ tôi tham gia gói 12.230 1 nam ,,, trong đó 8tr là quỷ tiết kiệm 4.230tr là rủi ro …. mọi nguòi k hiểu cứ nghĩ đóng 12.230tr thì 10nam sẽ rút dc 12.230tr ….. k phải vậy ,,,, chỉ dc 80tr thôi và thêm 1it tiền lòi ,,,, vì 4.230tr kia hàng năm nếu mình khỏe mạnh thì sẽ mất đi để lo cho những nguòi bị rủi ro ,… nếu mình xui mình bị rủi ro thì nguòi khác sẽ mất đi để lo nguọc lại cho mình …. nên tham khảo tư vấn thật kĩ truóc khi thật hiểu về bảo hiểm nhân thọ ..

 7. https://www.youtube.com/watch?v=epl-D5ZY5is&t=4s (Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tư tiền đi đâu?)

 8. Gửi ngân hàng có thể lấy lại được hoàn toàn, đóng bảo hiểm nhân thọ thì phải đủ thời gian đóng mới dc lấy lại số vốn. Nếu không đóng đủ năm hợp đồng bị thua lỗ.

 9. Ko co chuyen gi xay ra neu moi chuen thuan loi !nhunh chu nhung nay moi quan trong cty bh dem tien di dau tu va neu lam lieu se dem ca quy rui ro di dau tu va da xay ra o bh xh vn cong ty pha san !tat ca ra tro !ko ke bh khong che 72 benh ko dc bh ko ke moi nam nha nuoc pha gia lam phat dong tien mat 4 den 5 phan tram vay sau 10 nam chi con 50 phan tram ! Bon nay lua dao tinh vi lam

 10. naỳ mình thấy nói về sản phẩm UL nhiều quá, nếu nói bhnt là gì thì nói như thế k khả thi lắm

 11. không biết mk tham gia bảo hiem nhân thọ 5 năm trở lên sau này có thể rút lại tiền đuợc không nhỉ

 12. Rất ý nghĩa ạ! Tự hào khi làm việc cho Manuliffe – sứ mệnh của tôi là mang BHNT bảo vệ tối ưu cho mọi Khách Hàng và mọi Nhà. Hayx LH Mr Hoà 0912.676.71 Hoà giúp cho mn hiểu tối ưu nhất với bv tài chính của bạn!

 13. Đụ má thằng lừa đảo lồn trâu mọi người dân hãy cảnh chúng nó đều sống vào đồng tiền của những người mua bảo hiểm, chúng nó chỉ nhử vài trường hợp để lấy lòng tin ,rồi chúng nó chuồn mất đấy.

 14. Thế còn nhân viên tiếp thi bảo hiểm đến từng nhà đó được hưởng phần trăm tiên trong đó thì lấy đâu ra

 15. Chỉ mua cho người làm ra tiền nuôi cả gia đình . Còn những người khác không nên mua mà hãy gửi tiền vào tài khoản nếu có đau ốm thì có ngay tiền mà sử dụng . Chờ cho lấy được tiền bảo hiểm thì người bệnh chết rồi

 16. Nếu 1tr người chơi bảo hiểm ở khắp đất nước Việt Nam mình trong 1 công ty. Mỗi 1 tháng họ sẽ phải đóng 10tr đồng ( có thể ít hơn) thử tính đi mấy bạn. Họ sẽ có bao nhiêu tài chính trong vòng 1 tháng và con số người sẽ bị thương tích ( thương nhẹ lẫn nặng) trong 1 tháng sẽ bao nhiêu người, họ sẽ đc đền bù bao nhiêu? Không đủ 1% của con số của 1 triệu người chơi bảo hiểm. Và chắc chắn rằng trong 1 triệu người đó chơi bảo hiểm 100% họ sẽ chơi tiếp 6 năm trở lên ư? Không có thể có chuyện đó xảy ra! Và khi bị thương bạn sẽ 100% lấy đc tiền ư. Không. Những công ty đó sẽ đưa ra toàn những lý do vô nghĩa ( bạn cố ý thương tích) để bạn không thể nhận đc tiền và lại còn bị cắn lại nữa. Nên tôi khuyên cắc bạn đừng nên chơi bảo hiểm chỉ được lợi cho những người "lương tâm" hay đi "từ thiện" mà thôi!

 17. Ai có nhu cầu để lại SĐT mình gọi lại cho để mình tư vấn cho rõ ràng về các mức giá phù hợp với tuổi, hoàn cảnh của bạn. BHNT là một lĩnh vực nhân văn, chuẩn mực đạo đức.Được chính phủ quản lý nghiêm ngặt. B nào có ác ý chẳng qua là gặp người tư vấn không có tâm và không có kiến thức, trình độ thôi nhé. NT để tôi gọi lại chia sẻ 0964.464.816

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here