Bảo hiểm nhân thọ người con hiếu thảo

0
56Bảo hiểm nhân thọ người con hiếu thảo
Nếu bạn chưa có con thì chắc chắn bạn cũng là một người con! Hiện nay, việc sinh ra một em bé có phải chuyện đơn giản không? Tất nhiên là không! Vì đó là kế hoạch mà cha mẹ phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng về cả thời gian, sức, khỏe tư tưởng và đặc biệt là tài chính. Cha mẹ sẽ phải hi sinh những nhu cầu cá nhân của mình vì thành viên vô cùng quan trọng này. Cha mẹ thì làm việc vất vả hơn để tích cóp tiền bạc, mẹ thì mang nặng 9 tháng 10 ngày. Và rồi một ngày vượt cạn để cho con tiếng khóc chào đời. “Người chửa cửa mả” mà! Nhưng mẹ hết cả eo ót rồi! Vì con đấy!

Sinh con ra khó nhọc là thế, nuôi con ai bảo không vất vả và lại vô cùng tốn kém nữa! Không cha mẹ nào lấy bút để tính toán cả. Nhưng cứ thử nghĩ mà xem, tất cả những gì cha mẹ chi phí để chăm lo cho con từ khi còn là trứng nước đến khi con có thể tự nuôi sống bản thân mình sẽ là tiền tỷ.

Vất vả là thế, tốn kém là vậy, nhưng có ai dám chắc con cái mình sẽ phụng dưỡng được cho mình khi về già không? Cũng chỉ là “Hên – Xui” thôi. Đó là những đứa con ruột thịt, tài sản tinh thần của mình. Hơn nữa, cũng chẳng cha mẹ nào muốn phụ thuộc hoặc trở thành gánh nặng của con cái cả. Vậy đâu sẽ là đứa con đảm bảo vật chất cho cha mẹ?

Chỉ cần dành ra số tiền bằng một nửa hay một phần ba chi phí nuôi dưỡng người con ruột thịt thì cha mẹ có đứa con vật chất đảm bảo cho cha mẹ quỹ hưu trí an nhàn, quỹ dự phòng y tế khi nằm viện, quỹ dự phòng bệnh lý nghiêm trọng chẳng may mắc phải. Người con ruột thịt chưa chắc đã đảm bảo được những quyền lợi này cho cha mẹ mình. Ngay cả khi chúng ta phải từ bỏ cuộc sống sớm hơn dự định, đứa con vật chất này sẽ thay thế chúng ta chăm lo tài chính cho những người thân yêu còn ở lại.

Không phải mang nặng đẻ đau, không cần bế ẵm, chẳng cần đưa đến trường, đâu phải dạy dỗ gì… và không tốn kém nhiều, thế mà cha mẹ lại có được đứa con vật chất chu đáo. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ, người con hiếu thảo của cha mẹ.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here