Bảo hiểm y tế trong tương lai

0
18Bảo hiểm y tế trong tương lai

Việt Nam ngày 02/6/2018

Các bạn chia sẻ giúp em nhé.

Khi mình cầm bút và viết lên thì sẽ nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng cần bổ sung sửa đổi, ví dụ đơn giản là về lĩnh vực bảo hiểm y tế thôi. Các bạn có muốn đi đến mọi miền tổ quốc, mọi trạm y tế xã, huyện, tỉnh và trung ương đều được khám chữa bệnh miễn phí không? Vì chúng ta đã đóng bảo hiểm y tế rồi, chúng ta cần và mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất mà dịch vụ y tế mang lại. (Với mức phí mua bảo hiểm y tế ai cũng có thể chấp nhận được).

1. Được khám chữa bệnh miễn phí ở tất cả các trạm y tế xã, phường trên cả nước =đ
2. Được khám chữa bệnh miễn phí ở tất cả các bệnh viện huyện trên cả nước =đ
3. Được khám chữa bệnh miễn phí ở tất cả các bệnh viện tỉnh trên cả nước =đ
4. Được khám chữa bệnh miễn phí ở tất cả các bệnh viện đặc biệt trung ương, vùng miền…=đ
5. Thậm chí có thể liên kết với các bệnh viện quốc tế khác ở trên thế giới, được khám chữa bệnh miễn phí với chi phí=đ…

Giống như các bạn gửi tiền vào ngân hàng rồi và có thể rút tiền ở bất cứ nơi đâu, giao dịch vào bất cứ lúc nào đấy. Dịch vụ y tế cũng cần phải nên làm như vậy, một khi đã đóng phí bảo hiểm y tế rồi thì cũng cần được khám chữa bệnh ở bất cứ trạm y tế, bệnh viện… trên cả nước miễn phí (Trong danh mục các loại thuốc, dịch vụ miễn phí được bộ y tế quy định).

Các bạn cứ tưởng tượng khi đi du lịch ở tỉnh này, tỉnh nọ, hay đi thăm anh, em, cô, dì, chú, bác… Bị ốm đau, tai nạn bất ngờ phải nằm viện, mặc dù có thẻ bảo hiểm y tế nhưng vẫn phải trả tiền phí, các bạn sẽ nghĩ như thế nào?…

Trong thời buổi Cách mạng công nghệ 4.0 rồi, không có cái gì là không thể làm được.

– Các bạn có thể mua bảo hiểm xe mô tô, ô tô ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc. Nếu bị tai nạn gọi họ, họ sẽ có mặt để điều tra xem xét tình hình.

– Nếu chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước) của bạn hết hạn thì bạn cần đến nơi cơ quan gần nhất để được cấp lại. Kể cả giấy phép lái xe ôtô có thời hạn cũng vậy… Cái nào hết hạn thì làm lại, cái nào cần đóng phí thì nộp tiền và được ra hạn tiếp… Lúc đó con người sẽ được tự do hoàn toàn (nhưng được công nghệ hỗ trợ ở mọi nơi khi cần thiết).

Bạn nào thấy hay thì chia sẻ giúp em nhé, còn phản đối, đóng góp gì thêm thì để lại dưới bình luận.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here