Biệt thự Hà Đô sẽ bàn giao căn hộ quý II năm 2021

0
81

Theo thông tin mới nhất, biệt thự Hà Đô sẽ bàn giao căn hộ vào quý II năm 2021. Đây chính là cơ hội dành cho tất cả khách hàng khi mua ngay hôm nay để sở hữu nơi ở sớm nhất. Từ đó, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích đáng sống, yên tâm an cư – lạc nghiệp.

biet-thu-ha-do-se-ban-giao-can-ho-vao-quy-II-nam-2021
Biệt thự Hà Đô sẽ bàn giao căn hộ vào quý II năm 2021

Mua căn hộ tại biệt thự Hà Đô để sớm chuyển đến nơi ở mới

Dễ nhận thấy, biệt thự hà đô nằm tại Km 10 Đại Lộ Thăng Long, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Với quy mô rộng lớn là 30ha cùng mật độ xây dựng là 18.1%. Nơi đây hứa hẹn mang lại cho cư dân một môi trường sống lý tưởng, nhiều tiện nghi đẳng cấp.

Biệt thự Hà Đô phát triển nhiều sản phẩm Bất động sản

Theo đó, Hà Đô Charm Villas có nhiều sản phẩm Bất động sản phục vụ khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tiềm lực tài chính bạn dễ dàng lựa chọn được mô hình phù hợp. Điển hình như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề cùng diện tích đa dạng:

  • Biệt thự: 250m2 đến 500m2
  • Nhà phố liền kề: 200m2
  • Shophouse: 100m2 đến 200m2

Bàn giao căn hộ sớm, tính pháp lý chặt chẽ

Dự án Hà Đô sẽ được bàn giao vào quý II năm 2021 tới đây với tính pháp lý rõ ràng và chặt chẽ. Theo đó, bạn sẽ được sở hữu lâu dài với biệt thự đơn lập, liền kề và biệt thự song lập. Ngoài ra, mô hình Shophouse được phép sở hữu 50 năm.

mua-biet-thu-ha-go-vua-duoc-ban-giao-can-ho-som-vua-dam-bao-tinh-phap-ly
Mua biệt thự Hà Đô vừa được bàn giao căn hộ sớm vừaMua biệt thự Hà Đô vừa được bàn giao căn hộ sớm vừa đảm bảo tính pháp lý đảm bảo tính pháp lý

Cư dân có nhiều sự lựa chọn về di chuyển và tiện ích

Sở hữu vị trí đắc địa nên khu đô thị Hà Đô hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích cho cư dân. Theo đó, bạn sẽ được tận hưởng công viên, quảng trường, vườn hoa, sân bóng đá. Đồng thời, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sân chơi trẻ em,…cũng được tích hợp đầy đủ.

Ngoài ra, phía Đông dự án giáp với khu đô thị Vinhomes Thăng Long và Sudico An Khánh. Phía Tây giáp khu dân cư Ngự Câu và Đào Nguyên, phía Nam giáp cánh đồng lúa.

Bên cạnh đó, phía Bắc giáp Đại Lộ Thăng Long, tất cả mang lại nhiều sự lựa chọn khi di chuyển cho cư dân.

Giá bán liền kề và biệt thự Hà Đô Charm Villas phụ thuộc vào điều gì?

Là chủ nhân của căn hộ Hà Đô bạn không chỉ có một nơi ở mà còn sở hữu không gian sống mơ ước. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã kết nối với reehunt.com để tìm hiểu về mức giá. Bởi ai cũng mong muốn chuyển đến nơi ở mới càng sớm càng tốt.

Tùy vào vị trí và phong thủy của lô đất

Tuy nhiên, giá bán căn hộ Hà Đô còn tùy thuộc vào vị trí và phong thủy của lô đất. Đồng thời, bạn phải xác định rõ sản phẩm mình muốn sở hữu là gì? Cụ thể như biệt thự đơn lậ, song lập, nhà phố liền kề hay khu thương mại.

gia-ban-biet-thu-ha-do-con-phu-thuoc-vao-vi-tri-va-phong-thuy-cua-lo-dat
Giá bán biệt thự Hà Đô còn phụ thuộc vào vị trí và phong thủy của lô đất

Tùy vào thời điểm được chào bán

Bên cạnh đó, thị trường Bất động sản liên tục biến động và giá cả cũng vì thế mà chênh lệch. Do vậy, để báo giá chính xác quả là một thông tin khó đối với nhà đầu tư hiện nay.

Bởi tùy vào thời điểm cụ thể quý vị chọn mua phòng kinh doanh mới có thể cung cấp con số chuẩn.

Giá chỉ từ 20 triệu/m2

Tuy nhiên, mức giá để sở hữu căn hộ tại Charm Villas chỉ từ 20 triệu/m2. Nhìn chung, đây là chi phí khá hợp lý quý vị nên sở hữu càng sớm càng tốt. Bởi về lâu dài, sẽ khó để trở thành chủ nhân của dự án tiềm năng với mức giá tương tự.

Trên đây là những thông tin mới nhất của biệt thự Hà Đô. Quý vị muốn cập nhật thêm đừng quên kết nối với Reehunt ngay hôm nay. Tin rằng với kinh nghiệm và vốn kiến thức của chuyên gia sẽ phần nào giúp được bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here