Các giá trị cốt lõi mà Daydore mang tới cho khách hàng

0
57

ZDA.vn được nhiều người đánh giá là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ máy tính, điện thoại… chính hãng, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi ngày càng mang tới cho khách hàng chất lượng tuyệt vời hơn. Theo dõi những thông tin sau đây để nắm rõ về những giá trị cốt lõi ZDA.vn mang tới cho khách hàng. 

Sơ lược về quá trình phát triển, hình thành 

Hệ thống cửa hàng mang tên ZDA thành lập chính thức vào năm 2015. Đơn vị chuyên kinh doanh những mặt hàng công nghệ như laptop, điện thoại di động, đồng hồ đeo thông minh… Ngoài ra, ZDA còn vững tin khi trở thành đối tác toàn diện Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Nơi đây chuyên cung cấp những dịch vụ về sửa chữa thiết bị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. 

Ngoài ra, ZDA còn là đối tác chuyên cung cấp phụ kiện, linh kiện Tín Thành thông minh đối với hệ thống. Hòa theo công nghệ phát triển thế giới cùng sức mua ngày càng lớn trong ngoài nước, ZDA tập trung định hướng kinh doanh những dòng điện thoại chính hãng, cao cấp như điện thoại Samsung, Sony, Apple, Xiaomi, LG…

ZDA

Theo thời gian, đơn vị dần xây dựng thương hiệu, độ uy tín trong mắt của người tiêu dùng. Bên cạnh đó là tạo dựng đối với nhà phân phối, đối tác tốt như Samsung, LG, Apple, Xiaomi… Trải qua nhiều năm phát triển, kinh doanh, hệ thống ZDA hiện gồm có tám chi nhánh kinh doanh phân bổ khá rộng ở Tp. Hồ Chí Minh. Trong tương lai, đơn vị còn mở thêm các chi nhánh khác ở tỉnh thành khắp toàn quốc. 

Các giá trị cốt lõi mà ZDA mang tới cho khách hàng 

Định hướng kinh doanh mà ZDA đang hướng tới chính là tập trung đối với những dòng điện thoại chính hãng, cao cấp từ Samsung, Xiaomi, Apple, Sony, LG… Sản phẩm nhập xách tay về nhưng giá thành lại khá rẻ so với thị trường. Kèm theo đó là chế độ bảo độc quyền hậu mãi. 

Với sự nỗ lực có thể tạo nên thành công, giá trị bền vững của ZDA. Hình thành từ ngày tháng đầu tiên gian khổ, tôi luyện qua thử thách suốt thời gian tập thể vững mạnh phát triển. Dưới đây là những giá trị cốt lõi mà ZDA mang tới cho khách hàng: 

TÂM

Một trong các nền tảng khá quan trọng trong kinh doanh của ZDA chính là đặt chữ tâm lên để đạo đức nghề nghiệp được duy trì. Đơn vị luôn xem trọng khách hàng, lấy làm trung tâm và nỗ lực mang tới dịch vụ – sản phẩm hoàn hảo nhất. Thước đo thành công chính là sự hài lòng nơi khách hàng. 

ZDA

TÍN

Chữ tín chính là vũ khí cạnh tranh khá tốt. Nếu bảo vệ được chữ Tín tức là bảo vệ được danh dự chính mình. Từ đó, tạo sự hài lòng hơn nữa nơi khách hàng. 

TRÍ

Đơn vị ZDA xem sáng tạo chính là sức sống để phát triển. Qua đây, tạo nên bản sắc riêng, giá trị khác biệt trong từng gói dịch vụ, sản phẩm. ZDA luôn đề cao đối với tinh thần dám nghĩ dám làm, trách nhiệm cao, khuyến khích ứng dụng, tìm tòi công nghệ, kỹ thuật mới vào kinh doanh. Như vậy sẽ giúp chủ động nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm. 

TINH

Nơi đây hội tụ những người tinh hoa tạo nên các dịch vụ, sản phẩm tinh hoa. Tất cả thành viên đều được hưởng thụ một cuộc sống tinh hoa, góp phần xây dựng xã hội tốt hơn. 

TỐC

Đơn vị luôn lấy hiệu quả, tốc độ trong từng hành động để làm tôn chỉ. Bên cạnh đó, lấy việc đầu tư nhanh – thích ứng và thay đổi nhanh – quyết định nhanh – Bán hàng nhanh – triển khai nhanh… để làm giá trị của bản sắc. 

NHÂN

Xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp bằng tình thân ái, sự thiện chí, tinh thần nhân văn. ZDA xem trọng người lao động, tạo ra môi trường làm việc năng động, nhân văn, chuyên nghiệp, sáng tạo. 

Kết luận 

Trên đây là một vài giá trị cốt lõi mà ZDA mang tới cho khách hàng. Chắc chắn khi lựa chọn ZDA làm địa chỉ mua máy tính bảng, điện thoại, phụ kiện… sẽ không khiến bạn phải thất vọng. 

Nguồn bài viết tại: https://zda.vn/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://canhosafira.com.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here