CĂN HỘ CANTAVIL Q2 NÓI LÊN ĐẲNG CẤP CỦA BẠN. NHẤC MÁY LIÊN HỆ NGAY 0937710003

3
52+ Là Parkson và rạp chiếu phim Lotte Cinema của toàn quận 2
+ Mặt tiền Xa lộ Hà Nội cạnh siêu thị Metro
(Xa lộ Hà Nội quận 2 sẽ là 1 trong những đại lộ đẹp nhất không có xe tải (sẽ đi đường Vành đai trong)

+ Đặc biệt Cầu Sài Gòn 2 khởi công ngày 14-4-2012 và hoàn thành năm 2014 sẽ tăng thêm giá trị về vị trí Cantavil Premier (Thông tin chi tiết Cầu Sài Gòn 2 vui lòng xem tại đây : Cầu Sài Gòn 2)

+ Mặt tiền khu đô thị City Horse gần 50ha (trong đó có các dự án Estella, Imperia,Petro Landmark, các khu biệt thự …) Đặc biệt có công viên 6,2ha ngay sát sau lưng Cantavil Premier.

+ Đối diện bên kia đường là khu biệt thự Thảo Điền và nhiều trường học quốc tế.
+ Đặc biệt nhất là Đại Lộ Đông Tây chạy ngang qua ngay sau lưng khu căn hộ, kết nối thẳng Khu Đô Thị Thủ Thiêm đẹp nhất Việt Nam và quận 1 qua hầm Thủ Thiêm và các cây cầu Thủ Thiêm 1,2,3,.. để đến các quận khác.
Cantavil Premier với hai tòa nhà cao 36 tầng và 2 tầng hầm với sức chức 267 xe hơi, 2482 xe máy, 200 xe đạp, là khu phức hợp gồm các hạng mục Trung Tâm Thương Mại mang tầm Quốc tế, Rạp chiếu phim hiện đại, dịch vụ ẩm thực, khu vui chơi dành cho trẻ em, văn phòng cho thuê và 200 căn hộ.

Dự án được thiết kế bởi Cty thiết kế Archetype (Pháp) và được thẩm định bởi Cty Thiết kế CDCo. Các hạng mục được phân chia ở các tầng như sau:
2 tầng hầm.

Các hạng mục được phân chia ở các tầng như sau:

2 tầng hầm và bãi đậu xe ngoài trời

Tầng 1 — 6 : Trung tâm thương mại và dịch vụ ẩm thực của Parkson (đã ký hợp đồng)

Tầng 7 : Rạp chiếu phim hiện đại của Lotte Cinema (đã ký hợp đồng)

Tầng 8 — 9 : Văn phòng cho thuê và các cửa hàng dịch vụ

TẦNG 10 : TẦNG SKY GARDEN TẦM NHÌN TUYỆT ĐẸP, GỒM HỒ BƠI, CÔNG VIÊN, CAFE SÁCH, ĐÀI PHUN NƯỚC, NHẠC NƯỚC, SÂN TẬP GOFL TRONG NHÀ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, KHU VUI CHƠI TRẺ EM, READING ROOM, PHÒNG TẬP THỂ HÌNH…
Sau khi khu phức hợp Cantavil Premier được hoàn tất, bất động sản Cantavil — Premier và Cantavil — An Phú của Quý khách sẽ ngày càng gia tăng giá trị, vì khu phức hợp này sẽ trở thành trung tâm mua sắm, vui chơi, xem phim và giải trí cho toàn cư dân Cantavil, quận 2 và khu vực xung quanh như khu đô thị City Horse 42 ha sau lưng dự án Cantavil Premier, quận Bình Thạnh, Thủ Đức và quận 9.

Giao nhà cuối năm 2013

Giá bán: giá gốc chủ đầu tư từ 32 triệu/m2 (vui lòng liên hệ để nhận bảng giá chi tiết)
Mọi chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi. LH: KIM LINH: 0937.710.003

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

3 COMMENTS

  1. Giới thiệu siêu dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm từ CDDT SƠN KIM … Xem chi tiết dự án >> http://the-metropole.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here