CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDENCES 104 ĐẶNG VĂN BI CĐT HƯNG THỊNH – 0902774863

0
32MOONLIGHT RESIDENCES SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU VỰC
Liên hệ hotline : 0902774863

Dự án tọa lạc tại phường Bình Thọ, là phường trung tâm của Quận Thủ Đức, thuận tiện kết nối vào trung tâm và khu vực lân cận.
Trong khu vực có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng thời trang và ăn uống cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí. Ngoài ra còn có các cơ quan hành chính quan trọng, chợ trung tâm, bệnh viên và trường học.
Khoảng cách đến nhà ga số 10 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ khoảng 01km, tương ứng 3 phút di chuyển.
Ngay bên cạnh vị trí dự án là Khu biệt thự làng đại học Thủ Đức được quy hoạch đồng bộ với những khu biệt thự vườn cổ kính, những tuyến đường bàn cờ rợp bóng cây xanh.
Đây là một trong những khu vực dân cư đẹp nhất quận với diện tích mảng xanh lớn, các tuyến đường sạch đẹp, không gian sống yên tĩnh cao cấp, cộng đồng dân cư tri thức sinh sống lâu đời.
Biệt thự vườn tại đây có diện tích đất rộng từ 500m2 đến hơn 1.600m2, giá chuyển nhượng từ 15 – 27 tỷ/căn, cá biệt có những villa lên tới hơn 40 tỷ.
MOONLIGHT RESIDENCES VỊ TRÍ VÀNG NGAY KHU BIỆT THỰ LÀNG ĐẠI HỌC
Theo quy hoạch phân khu, khu biệt thự làng đại học Thủ Đức thuộc phường Bình Thọ giới hạn bởi các tuyến đường Võ Văn Ngân – Xa lộ Hà Nội – Đặng Văn Bi – Dân Chủ. Nguyên thủy khu vực này có khoảng 240 lô biệt thự. Toàn bộ khu vực có 14 mẫu nhà biệt thự một trệt do các kiến trúc sư trước năm 1975 tại Sài Gòn thiết kế, cấp cho các cán bộ chính quyền và giáo sư người Pháp.
Khu biệt thự làng đại học Thủ Đức được quy hoạch đồng bộ, đã được thành phố phê duyệt để trở thành khu biệt thự kiểu mẫu.
Khu biệt thự làng đại học Thủ Đức có những căn biệt thự vườn cổ kính, những tuyến đường bàn cờ rợp bóng cây xanh. Đây là một trong những khu vực dân cư đẹp nhất quận với diện tích mảng xanh lớn, các tuyến đường sạch đẹp, không gian sống yên tĩnh cao cấp, cộng đồng dân cư tri thức sinh sống lâu đời.
Biệt thự vườn tại đây có diện tích đất rộng từ 500m2 đến hơn 1.600m2, giá chuyển nhượng từ 15 – 27 tỷ/căn, cá biệt có những villa lên tới hơn 40 tỷ. 
TỔNG QUAN MOONLIGHT RESIDENCES
Diện tích dự án: 18.099m2
Gồm: Khu căn hộ, Khu nhà phố thương mại, Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim, Hồ bơi sky view, Rooftop Coffee, Công viên xanh rộng lớn 5,429m2.
Khu căn hộ Moonlight Residences
Số block: 02 block
Số tầng: 22 tầng
Tầng hầm: 2 tầng hầm (bãi đỗ xe)
Trung tâm thương mại: tầng 1
Rạp chiếu phim: tầng 2
Căn hộ: 19 tầng
Tổng số căn hộ: 534 căn
Diện tích căn hộ:  49,09m2 đến 89.28m2
Tổng diện tích bãi đậu xe: 8720,8m2
Khu nhà phố thương mại
Tổng số căn: 38 căn
Thiết kế nhà phố gồm:
– Tầng hầm
– Tầng trệt
– 2 tầng lầu
– Tầng mái

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here