Cập Nhật Tiến Độ Mới Nhất Khách Sạn 5 Sao Hilton Saigon và The Spirit of Saigon

0
36Video cập nhật ba siêu sự án đình đám trong những năm vừa qua ,video sẽ quay thực tế tiến độ cập nhật thông tin mới nhất từ các dự án tương lai sẽ làm thay đổi bộ mặt tp.Hồ Chí Minh.
Trước tiên là dự án :
Bật chế độ 4k xem cho gõ nhé !!!
* *THE SPIRIT OF SAIGON.
Dự án ngừng thi công trong một thời gian dài trong sự chờ đợi của người dân thành phố ,vào cuối năm 2019 thì dự án đc tái khởi động trở lại sao khi đã hoàn tất được 6 tầng hầm .Sao đây là thông tin dự á
Dự án phức hợp Spirit Of Saigon với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 triệu USD. Ý tưởng thiết kế dự án căn hộ Spirit Of Saigon được lấy cảm hứng từ hình ảnh 2 con rồng huyền thoại của dân tộc Việt Nam tượng trưng cho ý chí, sức mạnh, lòng kiên cường của con người, của đất nước Việt Nam.
Spirit of Saigon gồm 2 tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế, có quy mô 6 tầng hầm và 48-55 tầng cao, bao gồm các tầng văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ cao cấp .
Với kiến trúc độc đáo, kết hợp nét hiện đại và tính truyền thống với hai tòa tháp mang dáng dấp biểu tượng “rồng” của dân tộc Việt Nam. Chủ Đầu tư tin tưởng giao đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công 10 tầng khối đế của dự án, sẽ hoàn thành các hạng mục thi công và bàn giao cho Chủ Đầu tư trong vòng 10 tháng.
**KHÁCH SẠN 5 SAO HILTON SÀI GÒN
Hilton Sài Gòn là dự án khách sạn tiêu chuẩn năm sao với quy mô 5 tầng hầm và 40 tầng nổi, trở thành tòa nhà cao thứ 3 tại TP. HCM hiện nay (sau Tòa nhà Bitexco và The Landmark 81), tọa lạc tại Công trường Mê Linh, Quận 1 – vị trí đắc địa nhất TP.HCM. Đây là khách sạn 5 sao đầu tiên được quản lý bởi tập đoàn Hilton Worldwide tại TP. HCM .
**TOÀ NHÀ VIETCOMBANK
Vietcombank Tower được hoàn tất vào năm 2015 và có tổng số vốn 96,5 triệu USD với kết cấu gồm 3 hầm – 35 tầng, sẽ trở thành một trong những tòa nhà cao thứ 4 tại TP.HCM sau tòa nhà Bitexco Financial Tower,Landmark 81 và the hilton sài gòn khi xây xong

********
#1995vlog
—-
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM VIDEO, CHÚC MỌI NGƯỜI XEM VUI VẺ !!
___
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho 1995vlog và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động của 1995vlog nhé.
===============
Đăng ký miễn phí tại :
Facebook:

Bản quyền video thuộc về 1995vlog
#thehiltonsaigon
#khachsan5sao
#thespiritofsaigon
#toanhavietcombank
#vietcombankquan1
#saigonthoinay
#caoocsaigon
#nhachoctroisaigon
#trungtamtaichinh
#toanhacaothu3saigon
#dailohamnghi
#benthanh
#congtruongquachthitrang
#congtruongmelinh

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tai-chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here