Chiến lược tuyển dụng đại lý bán hàng trong kinh doanh hệ thống | Phạm Thành Long

36
40Chiến lược tuyển dụng đại lý bán hàng trong kinh doanh hệ thống.

Kinh doanh hệ thống đã trở thành mô hình được áp dụng phổ biến trong vận hành doanh nghiệp hiện nay. Để tổ chức theo mô hình này, các chủ doanh nghiệp cần phải có tư duy hệ thống và xây dựng được chiến lược tuyển dụng đại lý phù hợp.

Trong đó, chiến lược tuyển dụng đại lý đóng vai trò rất quan trọng để doanh nghiệp có thể hoạt động dựa trên mô hình này. Nếu không xác định rõ đặc điểm của đối tượng đại lý mà hệ thống hướng tới cùng các chính sách hỗ trợ, chăm sóc họ thì doanh nghiệp khó có thể tồn tại lâu dài trên thị trường.

Sau khi xác định rõ đối tượng mục tiêu dựa trên các đặc điểm bạn đã phác thảo, bước tiếp theo, phải xác định rõ địa điểm hay nơi mà đối tượng thường xuất hiện. Họ thường xuất hiện trên facebook hay đến những buổi hội thảo mà bạn tham gia không? Nếu có, bạn hãy sử dụng thời gian tại hội thảo để tiếp cận họ, lắng nghe vấn đề mà họ đang gặp phải. Từ đó, chủ động đưa ra các giải pháp mà nếu họ tham gia hợp tác kinh doanh, họ sẽ giải quyết được vấn đề của mình.

Hãy chăm sóc và hỗ trợ các đại lý từ cấp thấp nhất trong hệ thống kinh doanh dù bạn không được hưởng hoa hồng từ họ. Chỉ cần một trong số các đại lý gặp khó khăn trong quá trình bán hàng và họ phải bán phá giá để hạn chế tồn kho thì doanh nghiệp của bạn sẽ có khả năng phải đối mặt với tình trạng “đứt gãy hệ thống”.

“Đứt gãy hệ thống” không phải là điều mà bất cứ doanh nhân nào kinh doanh trong mô hình hệ thống mong muốn. Vì vậy, các boss hãy tập trung gia tăng giá trị cho hệ thống của mình để họ có đủ năng lực phát triển bản thân và quay lại đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Đừng quên chia sẻ bài học mà bạn đã học được từ video này ở phần comment và lan toả những giá trị tốt đẹp ấy đến mạng lưới kinh doanh của bạn để họ trở nên tốt hơn nhé !
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

36 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Dạ em cảm ơn thầy em da xem va hoc nhiều điều ở thầy ca e cũng dang kinh doanh hệ thống em cảm ơn thầy rất nhiều nhờ sếp em cho cho em cơ hội va có duyên xem được nhiều video của thầy mà em đang thay đổi từng ngày em cảm ơn thầy rất nhiều

 3. Những bài học kinh doanh của thầy luôn rất sát thực tế. Biết ơn thầy Phạm Thành Long

 4. Có ý tưởng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Cảm ơn a vì những video rất ý nghĩa

 5. Phải là số 1 trên thị trường..! Cảm ơn thầy đã cho em động lực và hướng đi để quyết tâm chiến đấu ai!

 6. Học hỏi gì mà cái miệng thì dảnh lên, vừa bô bô, xồ xế tới. Đúng là mấy con mắc mệt

 7. Đúng là anh Lon cứ ra video này em phải đi học anh mất thôi! Anh chia sẻ kiến thức rất hay, chất.Em nghe mà hiểu ra nhiều điều, cảm ơn anh đã chia sẻ ạ!

 8. chào mọi người.
  cho em hỏi.

  làm thế nào để có thông tin của chị đang kinh doanh hệ thống trong video ạ?
  em cảm ơn ạ

 9. video rất hay ! ý nghĩa và giúp cho các bạn Kinh doanh có Mindset để lùa Vịt / Thỏ vào trong rọ – Câu nói từ từ Khoai cũng nhừ quả thật đã đúng trong trường hợp này ! LIKE MANH !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here