Cho thuê chung cư 88 Láng Hạ Sky City, Đống Đa. Diện tích rộng, gồm có nhiều phòng, hướng đẹp, giao thông thuận lợi, thiết kế sang trọng.
Video:
Playlist:

Chung cư 88 Láng Hạ – Sky City Towers là tổ hợp văn phòng cao cấp, cửa hàng bán lẻ và căn hộ cao cấp nằm trên đường Láng Hạ. Tọa lạc bao gồm 2 tòa tháp cao 31 tầng dự kiến sẽ cung cấp 456 căn hộ với diện tích từ 101m2 đến 172m2, sàn thương mại tháp A ( từ tầng 1 đến tầng 5) và khu bán lẻ tháp B (từ tầng 1 đến tầng 3), bãi đỗ xe 3 tầng hầm rộng lớn. Đây sẽ là một trong những địa điểm lý tưởng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một phong cách sống hiện đại.
Công tác thiết kế và xây dựng của Sky City Towers đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới cao nhằm đảm bào sự tiện nghi sang trọng và an toàn cho các căn hộ. Bất kể loại căn hộ hai hay ba phòng ngủ đều có không gian phòng khách và phòng ăn liên hoàn, rộng rãi với các căn bếp và phòng tiện ích riêng biệt. Đồ nội thất nhập khẩu, sử dụng nhiều vật liệu tư nhiên và chú trọng tới xu hướng thời trang của ngày hôm nay, ngày mai và trong nhiều năm tới.
Sky City Towers – Chung cư 88 Láng Hạ bao gồm khối văn phòng cao cấp, cửa hàng bán lẻ của nhiều thương hiệu, các nhà hàng và tiệm café, khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm y tế, phòng tập, bể bơi trong nhà và trung tâm thể thao.
Tổng diện tích: 8760 m2
Công trình gồm: tổ hợp 2 tháp 31 tầng gồm căn hộ cao cấp, văn phòng và khu mua sắm.
Youtube:
Website:
Liên hệ : 0936 6666 33

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san