Chung cư An Bình city – KĐT Thành phố Giao Lưu

27
45Chung cư An Bình City – Chính thức mở bán đợt đầu tiên. Nhận ngay giấy mời mở bán để có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ CĐT.
Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ Phần Địa ốc 19 – CLB Bất Động Sản Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí: 0976.771.350 – 0972.087.158. Tư vấn bất kể ngày đêm !
—o0o—
Xem chi tiết tại :
Fanpage:
Bảng check căn dự án:
Chi tiết thiết kế mặt bằng:
Tiện ích dự án:
Tiến độ thi công:
———————————————————————————–

Dự án chung cư An Bình city Hà Nội

* Vị trí an bình city: Vị trí chung cư an bình city nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, có vị trí đắc địa, gần trung tâm thuận tiện đi lại.

* Hạ tầng an bình city: Mặt bằng chung cư được triển khai hết sức khẩn trương, hạ tầng tốt theo đúng tiến độ thi công.

* Tiện ích an bình city: Tiện ích chung cư an bình thuộc top đầu với 58 tiện ích của dự án. và hàng loạt tiện ích kết nối khu vực.

* Giá bán an bình city: Giá bán an bình city chưa được công bố chính thức. Hiện tại giá trần được CĐT đưa ra khoảng 27-28 tr/m2.

* Tiến độ thanh toán an bình city: Tiến độ thanh toán triển khai song song với tiến độ thi công. Chia làm 6 giai đoạn thanh toán. Đợt cuối cùng vào lúc bàn giao sổ hồng cho chủ nhà.

————————————————————–

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

27 COMMENTS

 1. Bán chung cư An Bình, chuyên hàng ngoại giao giá rẻ. Giá bằng giá chủ đầu tư đợt I, giá vào hợp đồng thấp hơn 1.5 đến 2 triệu/1m vuông.
  tôichi tiết xin liên hệ: Miss Trang 0972645765

 2. CƠ HỘI CHO NHỮNG AI THEO NGHỀ MÔI GIỚI!
  Tham gia ngay hệ thống: https://brokervietnam.net/u/bcisBI
  1. Để xây dựng cho mình một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, bền vững…
  2. Bạn có thể trở thành giám đốc dự án và đưa sản phẩm của công ty mình lên để hàng ngàn môi giới cùng bán mà không mất chi phí nuôi quân….
  …..
  1+1>2

 3. tên tôi là an bình nè sao lắm an bình vậy nhà đất an bình ,ngân hàng an bình,an bình hạnh phúc rồi giờ còn an bình city nữa!!! 😄😄😄

 4. CHỌN TẦNG CHUNG CƯ THEO TUỔI
  http://datvuong.net/chon-tang-chung-cu-theo-phong-thuy-tam-linh-hop-menh-vuong-phat.html

 5. Cho hỏi giá căn 1802 A7. Cho mình xin mặt bằng CHÍNH XÁC (Nếu có phối cảnh càng tốt) căn số 02 (ký hiệu C2), toà A7 nhé. Email: daovnind@yahoo.in nhé.

 6. Các bạn bảo trung bình tiên độ thi công 1 sàn/tuần liệu có nhanh quá không? Có đảm bảo được chất lượng của dự án không ?

 7. Nghe tiếng thuyết minh của video giới thiệu chung cư an bình bé quá, cho to lên được không?

 8. đợt 1 giá mềm quá nhỉ. đầu tư chắc ổn. gửi báo giá và thong tin chính tức cho mình nhé . mail là: hoadaiphat.tnhh@gmail.com

 9. Các bạn bảo trung bình tiên độ thi công 1 sàn/tuần liệu có nhanh quá không? Có đảm bảo được chất lượng của dự án không ?

 10. Chào các anh/chị dự án an bình city, bên em chuyên cung cấp dịch vụ bếp ga , bếp từ bếp điện trọn gói, anh chị có nhu cầu mua vui lòng liên hệ với em nhé.

 11. mình nghe nói bên An Bình và Green gần như cùng CĐT Geleximco, vậy chất lượng có gì khác nhau không add? bên Green cũng đẹp nhưng nhiều hộ dân phàn nàn về chống thấm của căn hộ.

 12. Tiến độ thi công an bình city đến đâu rồi ad ơi ? Có cập nhật không vậy? gần tháng rồi không qua bên đó xem không biết thế nào ?

 13. Cái cầu cạn Mai dịch sao mãi chưa thấy xây nhỉ? Mấy ông nhà nước tính om dưa muối đến bao giờ đây? Tiền thì đặt cọc r mà thấy lo quá. Có khi chuyển dự án cho người khác

 14. Tư vấn giúp mình cái này nhé, gửi cho mình xin thông tin dự án vào email manhcuong.bboy@gmail.com hoặc nếu được thì tư vấn giúp mình nha. SĐT mình 0985712098

 15. Anh chị vui lòng liên hệ 0972 087 158 – 0976 771 350 để được tư vấn miễn phí nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here