CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT cùng bảo hiểm du học chubb

0
25Hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) được tổ chức thường niên tại Chubb Life Việt Nam đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu và mang đến cho tất cả các thành viên tham gia nhiều trải nghiệm bất ngờ thú vị. Được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng, chương trình Team Building 2017 đã thu hút đến gần 300 thành viên trong đại gia đình Chubb Life Việt Nam tham gia.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Đà Nẵng “tưởng quen mà lạ”, từ các món ăn dân dã đậm chất miền Trung đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của thành phố biển. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động Team Building, các thành viên còn có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban; nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Chubb Life Việt Nam.

Mời các bạn cùng xem video clip với ngập tràn các sắc màu và tinh thần “Can-do” từ Chubb Life.


Chubb Life Việt Nam
Hotline: (84-28) 3827 8989
Website:
Email: chubblife.vietnam@chubb.com

#baohiemnhantho #muabảohiểmnhânthọ #Đạilýbảohiểmnhânthọ #Côngtybảohiểmnhânthọ #lợiíchcủabảohiểmnhânthọ #đạilýbảohiểmnhânthọ #muabaohiemnhantho #congtybaohiem #hợpđồngbảohiểmuytín #congtybaohiemnhanthoso1vietnam #dailybaohiemnhanthoxuatsac #hợpđồngđạilýbảohiểmnhânthọ #đạilýbảohiểm #Bảohiểmdoanhnghiệp #bảohiểmnhânthọtốtnhấtviệtnam.
#bảohiểmduhọc #baonhieutuoithiduocmuabaohiemnhantho #Giabảohiểmdulịch #côngtychubblifecótốtkhông #bảohiểmdulịchquốctế #bảohiểmnhânthọcóthờihạn #nghềbánbảohiểmnhânthọ #muabaohiemchobe2tuoi #thamgiabảohiểmnhânthọ #muabaohiemchobe #bánbảohiểmdulịchquốctế #bảohiểmdulịchchâuâu #bảohiểmnhânthọbệnhhiểmnghèo #bảohiểmnhânthọmiễnphí #muabảohiểmdulịchchâuâu #bánbảohiểmdulịchnướcngoài
#giábảohiểmdulịchquốctế #bảohiểmnhânthọcókỳhạn #giábảohiểmdulịchchâuâu

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here