Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con và gia đình?

18
45Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT), mỗi công ty lại có rất nhiều sản phẩm khác nhau, điều này tạo cho người dùng một tâm lý bối rối và luôn đặt ra câu hỏi: mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay ?

Thực ra, thị trường Bảo hiểm nhân thọ là một thị trường cạnh tranh hoàn hảo, nghĩa là các công ty cạnh tranh với nhau để lấy được sự hài lòng của khách hàng. Sự cạnh tranh diễn ra trên nhiều mặt: sản phẩm, hậu mãi, chăm sóc khách hàng…Chính vì sự cạnh tranh như vậy, nên sản phẩm của các công ty gần như giống nhau 99%.

Điều này có nghĩa là, bạn sẽ không bao giờ tìm ra được công ty có sản phẩm tốt nhất, nếu bạn cố gắng so sánh các sản phẩm của nhiều công ty với nhau, chắc chắn bạn sẽ không tìm ra được sự khác biệt (vì các sản phẩm đều tương tự nhau, cố gắng tìm ra sự khác biệt chỉ tốn thời gian của bạn mà thôi).

◘ CHANNEl INFORMATION:
———————————–
Y Học Bốn Phương là channel thông tin sức khỏe, chia sẽ những bài thuốc nam quý hiếm và tư vấn sức khỏe cho người bệnh một cách đúng đắn nhất từ những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

• Subscribe nhé:

Have a nice day for you!!!!

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

18 COMMENTS

 1. Kênh rất hay, nếu các bạn muốn tìm hiểu gói bảo hiểm tốt nhất cho con thì xem tại đây nhé https://youtu.be/TwQNz8fGk5M

 2. Generali hiện có bh cho con trẻ . Bảo nhi toàn diện . Bảo an thành đat . Generali bh tốt nhất cho GĐ bạn 01632848813

 3. lh DAI ICHI LIFE Vĩnh phúc.tvtc Nguyễn Hữu Quý,mã số 485774
  Tham gia BHNT chỉ có lợi mà không có hại.là kênh vừa tiết kiệm vừa đầu tư tài chính, Quan trọng nhất là khi không may gặp rủi ro BHNT sẽ thấy thế thu nhập,an toàn tài chính.

 4. Dai ichi line vĩnh phúc 0987113059 tham gia bảo hiểm nhân thọ là để lấy lợi chứ không phải là lấy lãi.

 5. Dai ichi line vĩnh phúc 0987113059 tham gia bảo hiểm nhân thọ là để lấy lợi chứ không phải là lấy lãi.

 6. AIA VIỆT NAM đang có những chính sách đi đầu về đội ngũ nhân viên để mang lại sự chăm sóc tốt hơn cho khách hàng mình, hãy liên hệ để được tư vấn : 0975781358

 7. Noi thi ngon day minh mua dai chi nhat ban ko biet co ai mua city nay ko nhi Sao ong chong minh mua cho bo va bao ve ca con frai lua nguoi noi duoc bao ve bo va con ko thay co the kham benh dau day noi la co the nhi

 8. Cuộc sống không nói trước được điều gì nếu ta không có sự chuẩn bị cho tương lai, cho vợ con và những người thân yêu của mình.
  Rủi ro không loại trừ 1 ai trong số chúng ta. Khi bạn bị rủi ro thì chỉ bạn và gia đình bạn phải chịu.
  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm đối với gia đình thân yêu của mình. Nếu một ngày bạn đi làm mà không bao giờ trở về thì vợ chồng, con cái của bạn sẽ ra sao…
  Tôi là chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ công ty Vietinbank Aviva (Liên doanh giữa ngân hàng Vietinbank và tập toàn Aviva với lịch sử 321 năm hình thành và phát triển)
  Tôi nhận tư vấn miễn phí tại nhà ở Hà Nội.
  Tư vấn miễn phí qua điện thoại tất cả các tỉnh thành khác.
  Liên hệ: Mr.Điệp điện thoại 0968.612.888 để được tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình bạn. Tôi chỉ tư vấn còn có tham gia hay không và tham gia công ty nào là quyết định của bạn.

 9. DAI-ICHI LIFE Nhật Bản cung cấp sản phẩm thẻ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho gia đình. Bạn có thể đến khám chữa bệnh tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám nào tại VN và công ty sẽ bảo lãnh toàn bộ chi phí đến 630 triệu/1 bệnh (không giới hạn số bệnh).
  Liên hệ mình để được tư vấn nhanh nhất nhé (khu vực TP.HCM-Bình Dương-Vũng Tàu):
  Tư vấn viên: Ngô Đại Nguyên
  phone: 0167.205.1239
  mã số; 417112

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here