(Đam Mỹ) Chung cư của các ảnh đế 26~40

0
42183 chương
Nội dung bộ truyện vừa tập trung vào câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính, vừa mô tả cho độc giả có thể tưởng tượng ra một bức tranh sinh động khắc họa lại toàn bộ những khó khăn, âm mưu, thách thức, cùng sự nổ lực, quyết không từ bỏ của các nhân vật trong suốt trận đường đi đến thành công ở thế giới điện ảnh.
Tác giả lập luận, đưa vào những phản ứng của fan hâm mộ khi thần tượng của mình xảy ra scandal, bên cạnh còn có cả những lời lẽ ác ý của không ít antifan, và sau đó là cái cách mà người trong cuộc đối đầu với sự việc,… đều là những điều đem đến cho độc giả những cảm xúc vô cùng khác nhau.
Bên trong từng nút thắc, ngoài tình cảm của những nhân vật chính, độc giả sẽ còn cảm nhận được sâu sắc tình cảm trong mối quan hệ giữa thần tượng và fan, “Tôi xứng đáng để các bạn làm như vậy sao?”. Khi Tần Tu vướng vào scandal lớn, khi mà thế giới không đứng về phía anh thì vẫn còn những fan trung thành sẵn lòng bao dung cho anh, đứng giữa quảng trường đồng thanh hát lên bài hát của anh, có người còn vừa khóc vừa hát, chứng minh rằng cho dù thế nào, bọn họ vẫn tin tưởng anh.
Mối tình của hai nhân vật chính đến 1 cách hết sức bình thản, lặng lẽ đem trái tim hai con người tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ hợp ý nhau buộc lại thật chặt. Họ luôn miệng cãi nhau, luôn miệng trêu chọc nhau, nhưng đến lúc đối phương gặp khó khăn trở ngại, họ cũng sẽ luôn bất chấp tất cả mà bảo vệ nhau.
Khi mọi thứ đỗ vỡ, khi Thẩm Triệt đứng ra nhận hết lỗi lầm về mình để bảo vệ tương lai cho Tần Tu,…
Cuối truyện, anh đã vắt kiệt sức lực đóng phim, chẳng thèm để tâm tới sức khỏe của chính mình, để có thể nhận được 3 giải Ảnh Đế, để có thể đứng trên sân khấu mà ĐƯỜNG ĐƯỜNG CHÍNH CHÍNH, QUANG MÌNH CHÍNH ĐẠI nói lên 3 chữ “TÔI YÊU CẬU”,….

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here