Đi bộ kêu gọi toàn dân “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”

0
35Sáng sớm ngày 8-9, hàng nghìn người có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm để cùng nhau đi bộ vận động toàn dân “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”.
Sự kiện được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2020 trên 80% trẻ em được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện.
Ban tổ chức đã trao 3.000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm và quan tâm đội mũ bảo hiểm cho con em.
Năm 2018 có 8000 người chết vì tai nạn giao thông, trong đó có không ít trẻ em, trong khi tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em còn thấp. Cha mẹ cần bảo vệ chính con em mình thay vì đối phó với lực lượng chức năng.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here