Dịch Vụ Sửa Mái Tôn Chống Dột Tại TPHCM – Bình Dương

0
36

Dịch vụ sửa mái tôn tại TPHCM

Mái tôn của nhà bạn đang gặp tình trạng mục nát hay thủng lỗ dột vào mùa mưa. Bạn muốn sửa chữa nhưng không biết chọn đơn vị nào? giá sửa chữa bao nhiêu? cần theo giõi gì khi thợ sửa chữa? 

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng Đăng Linh Phát xin hân hạnh giới thiệu đến khách hàng về dịch vụ sửa mái tôn tại Tp.HCM của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi đã tồn tại và phát triển trên thị trường TpHCM đã hơn 10 năm với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm (trên 3 năm) nên chúng tôi tự tin có thể sửa chữa khắc phục những vấn đề mà mái tôn của khách hàng gặp phải nhanh chóng.

Hiện nay trên khu vực TPHCM việc sửa chữa bảo trì mái tôn đang được mọi người quan tâm vì sắp bước vào mùa mưa. Chính vì thế hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tình trạng mái tôn, hỗ trợ cũng như báo giá sửa mái tôn cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Thợ chống dột mái tôn tại Bình Dương uy tín

Tại Bình Dương có đặc điểm mùa khô nắng gắt, mùa mưa nặng hạt kèm theo gió lớn khiến mái tôn ở các hộ gia đình tại khu vực này bị oxy hóa, gây ra hiện tượng dột, tóc mái,.. và nhiều tình trạng khác.

Trong nhiều năm nay dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi sửa mái tôn bình dương cho gia đình mình, chúng tôi luôn tự hào về điều đó và luôn làm việc một cách tốt nhất. Hiện tại chúng tôi đang thi công một số dịch vụ chống dột mái tôn, chống thấm nhà, chống thấm tường, sửa chữa, thay tôn nếu cần thiết,…

Báo giá sửa mái tôn

Đối với giá sửa mái tôn sẽ tùy thuộc vào vấn đề mái tôn đang gặp phải và cách khắc phục mới có được mức giá chính sát nhất. Chính vì vậy hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Sau đây là bảng giá sửa mái tôn để khách hàng tham khảo:

  • Giá chống dột mái tôn băng keo chống dột chuyên dụng, có khả năng chống thấm chỉ từ 90.000 đồng/m2.
  • Giá sửa chữa, chống dột mái nhà bằng keo silicon chuyên chống dột giá chỉ từ 70.000 đồng/m2.
  • Giá dịch vụ chống dột bằng màng khò, màng tự dính chỉ từ 200.000 đồng/m2.
  • Giá thay, lắp đặt tôn mới chỉ từ 150.000 đồng/m2.
  • Giá sửa mái tôn, lợp mới mái tôn chỉ từ 120.000 đồng/m2.
  • Giá thay máng xối tôn, sửa máng xối chỉ từ 175.000 đồng/m2.
  • Giá thay máng xối inox, sửa máng xối inox chỉ từ 250.000 đồng/m2.
  • Giá nhân công làm việc chỉ từ 20.000 Đ/m2.

Những nguyên nhân dẫn đến mái tôn bị dột

Có rất nhiều nguyên dẫn đến tình trạng mái tôn nhà bạn bị dột mỗi tình trạng lại có một cách khắc phục khác nhau vì vậy nếu không được khắc phục đúng cách tình trạng dột sẽ lại xảy ra làm hư hại đến đồ đạc trong nhà của bạn. Sau đâu là một số nguyên nhân thường dẫn đến tình trạng dột:

Dột từ những mũ đinh:

Các mũ đinh sử dụng qua thời gian dài các miếng lót cao su bị mục gây hở, khi trời mưa nước theo các khoảng trống dột vào nhà của bạn. 

Do sức hút của gió khiến các mũ đinh này bị bật ra dẫn đến hở xấu nhất là khiến nhà của bạn bị tóc mái.

Do độ dốc của mái nhỏ: khi trời mưa lớn lưu lượng nước tràn về cuối mái, nhưng nước thoát không kịp gây tràn vào các vị trí nổi.

Do sử dụng tôn chất lượng kém: Trên thị trường có nhiều loại tôn chất lượng kém độ dày của tôn khá mỏng dễ bị mục, gỉ sét, thủng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

Do quá trình thi công chưa đúng cách: Có nhiều tình trạng mái tôn còn rất mới, mới được thi công được một thời gian đã xảy ra tình trạng dột, nguyên nhân là do việc lắp ghép các tấm tôn lại với nhau không đúng cách, gây hở, trật sóng,… là nguyên nhân chính dẫn đến dột mái tôn.

Tôn bị Axit ăn mòn trong một thời gian dài sử dụng:  khiến tôn bị thủng hoặc bị cành cây, đá, rơi vào mái tôn gây thủng, chặn dòng chảy của nước khiến tràn sóng.

Liên hệ hỗ trợ 24/7

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng Đăng Linh Phát

Địa chỉ: 865 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0399965686

Tìm hiểu thêm thông tin tại: canhosafira.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here