Gạch lát nền những mẫu gạch đẹp nhất _Ceramic tile_P1

3
34Loại đất sét được sử dụng trong gạch Ceramic và Porcelain.

Gạch Ceramic được làm từ đất sét đỏ, nâu, hoặc màu trắng, trong khi gạch Porcelain hầu hết được làm bằng đất sét màu trắng chất lượng cao với độ tinh khiết cao. Các loại đất sét được sử dụng trong Porcelain thường có tạp chất ít hơn so với đất sét sử dụng trong Ceramic và chứa nhiều Cao lanh và Fenspat . Nên kết cấu gạch Porcelain sẽ dày, đặc và bền hơn.
The earliest ceramics made by humans were pottery objects, including 27,000-year-old figurines, made from clay, either by itself or mixed with other materials like silica, hardened, sintered, in fire. Later ceramics were glazed and fired to create smooth, colored surfaces, decreasing porosity through the use of glassy, amorphous ceramic coatings on top of the crystalline ceramic substrates.[7] Ceramics now include domestic, industrial and building products, as well as a wide range of ceramic art. In the 20th century, new ceramic materials were developed for use in advanced ceramic engineering, such as in semiconductors.

Đây là những mẫu gạch đẹp theo xu hướng hiện đại để các bạn tham khảo! Mong các bạn có thể tìm được ý tưởng hay cho ngôi nhà của mình!

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

3 COMMENTS

  1. Shop ơi? Bên shop có bán mẫu gạch mosaic không ? và tiện thể cho mình hỏi ngoài dùng để ốp phòng tắm ra thì mẫu gạch mosaic có thể dùng làm gì được nữa không? tại mình thấy mấy bác hàng xóm bảo mua gạch ở thương hiệu Gachmosaic. info về dùng bền lắm.

  2. lát nền nhà bằng gạch mosaic của công ty Bilico có được đẹp như này không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here