Giá vàng hôm nay 6/4: SJC giảm có nơi đến 220.000 đồng/lượng vào đầu tuần

0
35Xem thêm bài viết giá vàng ngày 06/04:
► Xem bảng giá vàng hôm nay mới nhất:
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Giávànghômnay
#Giávàng9999hômnay
#GiávàngSJC
#GiávàngVietnamBiz
#VietnamBiz
#Giávàng18k #Giávàng24k
_________________________________________________________________
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bản tin của chúng tôi ngày hôm nay . Hôm nay thứ 2 ngày 6/4/2020 sẽ có những tin đáng chú ý sau đây.
Giá vàng hôm nay ngày 6/4 giảm trong khoảng 50.000 đến 220.000 đồng/lượng. Trong khi trến thị trường thế giới, giá vàng ít biến động trong phiên giao dịch đầu tuần.
Giá vàng trong nước đồng loạt giảm
Giá vàng hôm nay ngày 6/4 giảm trong khoảng 50.000 đến 220.000 đồng/lượng tại các hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.
Cụ thể, tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn và hệ thống PNJ, giá vàng sáng nay giảm lần lượt 50.000 đồng/lượng và 200.000 đồng/lượng theo cả hai chiều mua – bán.
Tại Tập đoàn Phú Quý, giá vàng SJC cũng điều chỉnh giảm 220.000 đồng/lượng ở chiều mua nhưng chiều bán không thay đổi so với cuối tuần qua.
Trong khi đó, tại Tập đoàn Doji, giá vàng SJC lại tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và cùng giữ nguyên ở chiều bán.
Tại phiên giao dịch đầu tuần hôm nay, giá trần mua vào của vàng miếng SJC ở mốc 47,1 triệu đồng/lượng và giá trần bán ra của vàng miếng SJC đạt mức 48,02 triệu đồng/lượng.
Tuy nhiên đối với vàng nữ trang SJC gồm vàng nữ trang SJC loại 24 K, vàng nữ trang SJC loại 18 K và loại 14 K đều không có sự điều chỉnh trong phiên giao dịch sáng nay.
Giá vàng thế giới ổn định
Giá vàng giao ngay đạt 1.618,00 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 4 tăng 0,19% lên 1.648,30 USD, ghi nhận vào lúc 6h55 (giờ Việt Nam) ngày 6/4.
Tuần trước đã chứng kiến xu hướng đầy biến động của thị trường vàng thế giới. Giá vàng giảm trong suốt nửa đầu tuần qua trước bối cảnh nhu cầu đối với đồng bạc xanh tăng cao và thị trường cổ phiếu có dấu hiệu phục hồi.
Trong khi đó, cuộc khủng hoảng do đình trệ kinh tế vì đại dịch Cô vít 19 vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.
Số lượng các ca nhiễm bệnh trên toàn cầu đã vượt trên 1 triệu người, trong đó khoảng một phần tư là công dân Mỹ. Số người tử vong vì virus cô rô na trên thế giới cũng đã vượt quá 55.000 người. Tin tức tích cực duy nhất là xu hướng truyền nhiễm dường như đang ở giảm dần ở Italy và Tây Ban Nha.
Về mặt dữ liệu kinh tế, chỉ số PMI sản xuất của Mỹ trong tháng 3 đã gây bất ngờ với việc tăng lên mức 49,1, trong khi PMI dịch vụ đạt mức 52,5, tốt hơn nhiều so với mức dự kiến là 44. Những con số như vậy chỉ ra rằng Mỹ vẫn đang trong tình trạng tốt hơn so với các quốc gia khác trên thế giới, do đó lợi nhuận của USD tiếp tục được hỗ trợ.
Tuy nhiên, những báo cáo trên không phản ánh đầy đủ tình hình vì dữ liệu được thu thập trước khi Mỹ ban hành lệnh cách li xã hội.
Bên cạnh đó, bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ cho thấy nền kinh tế lớn nhất thế giới đã mất 701.000 việc làm trong tháng 3, đồng thời tỉ lệ thất nghiệp tăng từ 3,4% lên 4,4%.
Trong những ngày sắp tới, trọng tâm thị trường sẽ vẫn hướng về tình hình đại dịch, ngoài ra là biên bản họp của Ủy ban thị trường mở Liên bang (FOMC) có thể sẽ đề cập đên định hướng lãi suất và tiền tệ trong tương lai, theo FXStreet.

Bản tin của chúng tôi đến đây là hết.
Cảm ơn các bạn đã xem tin.
Hãy đăng ký kênh để cập nhật diễn biến giá vàng trong và ngoài nước mới nhất.
Chào thân ái và hẹn gặp lại.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tin-hot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here