Giải pháp tài chính cho người trụ cột

1
34Mỗi gia đình thông thường đều có hai người trụ cột là Chồng và vợ để tạo ra thu nhập giúp đáp ứng cho các mục tiêu của cuộc sống gồm: Học vấn con cái, chi tiêu cuộc sống hàng ngày, an nhàn hưu trí khi về già, nuôi các con khôn lớn trưởng thanh, tận hưởng cuộc sống. Hai người trụ cột giống như những cỗ máy in tiền hoạt động miệt mài không ngừng nghỉ và gánh trên vai mình rất nhiều trách nhiệm lo cho bản thân, lo cho con cái, lo cho Bố mẹ. Việc quan trọng và cấp thiết là cần bảo vệ sức khỏa và thu nhập của người trụ cột để luôn là điểm tựa cuộc sống cho cả gia đình. Giúp cho cả gia đình hạnh phúc các con cái yên tâm học hành thành đạt. Và giải pháp linh hoạt nhất hiện nay là sự kết hợp cực kỳ linh hoạt của các gói bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm giúp bảo hiểm cho người trụ cột, bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, bảo hiểm sức khỏe đó chính là sản phẩm AN TÂM HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN giúp cho gia đình chủ động hoạch định tài chính, làm chủ tương lai đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện quốc tế như Vinmec, Việt Pháp, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Tâm Anh,….
Công ty Dai ichi Life Việt Nam tự hào là 1 trong 3 công ty hàng đầu tại Việt Nam về bảo hiểm nhân thọ với việc đón nhận huân chương lao động hạng 3 năm 2018 một lần nữa khẳng định vị thế uy tín của Công ty, với 72.000 tư vấn tài chính, 280 Văn phòng trên toàn quốc phủ khắp 63 tỉnh thành, đã phục vụ 2,2 triệu khách hàng luôn đảm bảo đáp ứng kế hoạch tài chính cho cả gia đình một cách chắc chắn.
Vơi lợi thế linh hoạt được nhận quyền lợi giá trị nào lớn hơn của Giá trị tài khoản hợp đồng hoặc số tiền bảo hiểm, thưởng quy trình hợp đồng 3 năm 1 lần, quyền lợi đáo hạn hợp đồng.
Hỗ trợ chi trả thanh toán gần như miễn phí tại các Bệnh viện quốc tế trong suốt thời gian tham gia hợp đồng.
Bảo vệ trọn vẹn 88 bệnh hiểm nghèo với số tiền lên đến 200% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện.
Hỗ trợ chi phí khi nằm viện thanh toán lên đến 200% sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao.
Cảm ơn mọi người đã xem video này hãy like comment liên hệ để Bình có thể chia sẻ chi tiết với các anh Chị ạ. Xin cảm ơn!
Xin liên hệ: SUM – Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao – Phone: 0918558248.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tai-chinh

1 COMMENT

  1. Giải pháp tuyệt vời cho người trụ cột, để có thể báo hiếu trọn vẹn với cha mẹ, tiết kiệm chắc chắn cho con cái, dự phòng điều trị ốm đau bệnh tật và tích lũy tốt nhất cho tuổi già

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here