Hàng loạt sai phạm của Đô đốc Nguyễn Văn Hiến

50
34VTC Now | Những vi phạm liên quan tới vụ án Út “trọc” chỉ là một trong những vi phạm của cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến.

Nguồn: https://canhosafira.com/category

50 COMMENTS

  1. THỜI NÀO CŨNG CÓ SỰ HI SINH CHIẾN TRANH HY SINH CHO ĐẤT NƯỚC ĐỂ NHÂNDÂN ĐƯỢC ẨM NO HẠNH PHÚC THỜI HÒA BÌNH HY SINH CHO GIA ĐÌNH ĐƯỢC GIÀU SANG PHÚ QUÝ!

  2. Loạn hết lên rồi, quốc phòng mà cũng tham ô thì tôi kg hiểu lúc đất nước lâm nguy nó có bán luôn kg.

  3. Không đánh đổi vậy thì làm sao lên làm Đô Đốc được.Dũng trao cho quyền hành ,thì làm đệ tử cho con gái Dũng và đương nhiên.Nếu được vào trại,thì luyện rèn tâm trí để lên thiên đàng phò tá cho Cha con Dũng.

  4. Nhưng cá nhân vi phạm sai lầm này là đảng viên hay quần chúng có được học hành gì ko nếu là đảng viên thì có được học điều lệ của đảng ko nhỉ ??? .Ôi Việt Nam !!!!!!

  5. Chủ nghĩa Mác Lênin xấu xa ma quỷ độc tài hại dân hại nước, suy thoái đạo đức thái hoá biến chất tự chuyển về âm phủ đang triệu hồi những ai tôn thờ chủ nghĩa Mác Lênin về gặp lênin gấp,

  6. Nghĩ hưu là xong rồi à … tịch thu tài sản xung công, xử bắn bỏ rút kinh nghiệm sâu sắc nhé … vậy mới loại bỏ tham nhũng nó đang là virus tràn lan xh VN này…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here