HOÀNG BẢO HIỂM – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ SỰ KHÁC BIỆT TỪ DAIICHI LIFE NHẬT BẢN

0
38LỊCH SỬ HÌNH THÀNH DAIICHI LIFE NHẬT BẢN. KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI VÌ SỰ KHÁC BIỆT.

Để quyết định trở thành khách hàng của một công ty, Hoàng hiểu Quý vị phải cân nhắc và lựa chọn rất kĩ. Đặc biệt là trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ. Trong bài viết này Hoàng xin phép nêu ra một số điểm nổi bật mà đã có từ ngày đầu thành lập Công ty mẹ cũng như trong suốt thời gian qua:

1. Năm 1902, Ông Yano Tsuneta là người SÁNG LẬP RA CÔNG TY BẢO HIỂM TƯƠNG HỖ ĐẦU TIÊN của Nhật Bản. Hình thức công ty bảo hiểm tương hỗ là hình thức mà Công ty bảo hiểm KHÔNG ĐẶT LỢI NHUẬN là yếu tố ưu tiên hàng đầu.

2. Năm 1904, chiến tranh Nga Nhật bùng nổ. Trong bối cảnh rất nhiều công ty bảo hiểm tranh cãi về việc thanh toán tiền bảo hiểm thì Daiichi Life ĐÃ THANH TOÁN TOÀN BỘ SỐ TIỀN BẢO HIỂM TỬ VONG DO CHIẾN TRANH.

3. Năm 1924, trận động đất Kanto xảy ra gây cho Tokyo mức thiệt hại lớn chưa từng có. Chính ông Yano lúc này đang giữ chức chủ tịch hiệp hội bảo hiểm nhân thọ đã kêu gọi các công ty bảo hiểm NHANH CHÓNG THANH TOÁN TIỀN BỒI THƯỜNG cho các chủ hợp đồng cũng như cho phép các chủ hợp đồng CHẬM NỘP PHÍ TỚI HẠN. Ngoài ra, trong thảm họa ấy bản thân công ty DAIICHI LIFE VẪN HOÁT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG, CHỦ ĐỘNG GỬI THƯ LIÊN HỆ ĐỂ THÔNG BÁO CŨNG NHƯ GIẢI QUYẾT ĐỀN BÙ như cam kết cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

NHỮNG ĐIỀU TRÊN CHO THẤY CÔNG TY DAIICHI LIFE ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG TRIẾT LÝ TỪ BAN ĐẦU CỦA MÌNH: KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT VÀ KHÔNG ĐẶT LỢI NHUẬN LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU.

SĐT liên hệ: Hoàng bảo hiểm daiichi 0865590921
Facebook:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here