CÁCH PHÂN BIỆT KEO TITEBOND HEAVY DUTY CONTRUCTION ADHESIVE THẬT VÀ GIẢ.
#keotitebondxin
#keotitebondgia
#huongdanphanbietkeotitebond
Phân biệt keo Titebond thật và Keo titebond giả:
—-
Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan keo titebond giả và nhái nhập khẩu từ Trung Quốc qua Việt nam với chất lượng kém hơn rất nhiều với hình thức bên ngoài và màu keo rất giống keo titebond Thật nhập khẩu từ Mỹ.
Các tiểu thương ham lợi nhuận nên bất chấp pháp luật nhập về hàng giả để dễ bán, hậu quả là các công ty thi công sử dụng Keo dùng phải keo titebond giả nhưng trả tiền bằng keo titebond thật mà không hề hay biết dẫn đến chất lượng công trình bị giảm và hư hại trong quá trình bảo hành cho khách hàng. Từ đó dẫn đến mất uy tín với khách hàng và chi phí sửa chữa bảo hành cho khách phát sinh gây mất thời gian và tiền bạc làm giảm hiệu quả kinh tế làm nghề.
Với những ai trong ngành thi công sản xuất bảng biển quảng cáo hay trong xây dựng không còn xa lạ thương hiệu keo Titebond nhập từ Mỹ, với những ai chưa biết thì vài thông tin dưới đây sẽ làm các bạn biết rõ hơn.
– Keo Titebond là loại keo xây dựng đa năng có các tính năng vượt tiêu chuẩn qui định của APA’s AFG-01. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hay đã qua xử lý. Keo Titebond Heavy Duty cũng rất thích hợp để dán kim loại, gạch, bê tông, gạch ceramic và hầu hết các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel. Keo dán Titebond Heavy Duty có khả năng điền đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn.

Việc dùng keo này để dán sàn gỗ giúp giảm số lượng đinh giữ, loại trừ các chuyển dịch gập ghềnh của sàn gỗ (thường sinh ra tiếng kêu khó chịu).

Sản phẩm này có khả năng kháng nước tuyệt hảo và có độ đàn hồi lâu dài. Đóng gói: dạng ống 10 oz.
—-
Company: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TÂN TIẾN THÀNH

PHÂN PHỐI CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM
+ KEO VÀ SILICONE CÁC LOẠI: KEO TITEBOND, KEO XBOND, KEO APOLLO, KEO SOLARSIL, KEO 502, KEO AB, KEO LÀM GIOĂNG MẶT MÁY, KEO DOG X66….

+ DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP: ACETONE, BUTYL ACETATE, TOLUEN…

+ PHỤ DA NGÀNH Ô TÔ: DẦU PHÁ RỈ RP7, RX9, TS-40, WD-40, XỊT CHẾ LẠC ĐÀ, ĐÁNH BÓNG WAXMAX, WAXONE,TOYO, XI CANA, NƯỚC LÀM MÁT, NƯỚC RỬA KÍNH, BẢ MATIT,

+ PHỤ TÙNG Ô TÔ: CÒI SÊN DENSO, CÒI ĐĨA DENSO, GẠT MƯA DENSO…

+ VẬT TƯ KIM KHÍ: BULÔNG, ỐC VÍT, NỞ, SÚNG BẮN KEO, BĂNG TAN, BĂNG KEO, CANA…

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Điện thoại: 024 6329 1162
Hotline: 0776.123.169
Website:

Fanpage:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung