Hướng dẫn cách xem sim hợp tuổi 1998 đơn giản nhất

0
174

Ngày nay trào lưu chọn sim hợp tuổi, chơi sim số đẹp nở rộ ở khắp mọi nơi. Nó không chỉ thể hiện đẳng cấp của bản thân mà còn giúp đổi vận, thu hút tài lộc. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng am hiểu và biết rõ cách chọn sim hợp với tuổi của mình. Vậy hãy tham khảo ngay cách xem sim hợp tuổi 1998 đơn giản nhất được nhiều người vận dụng nhé.

Hướng dẫn cách xem sim hợp tuổi 1998 đơn giản nhất
Hướng dẫn cách xem sim hợp tuổi 1998 đơn giản nhất

Vài nét về những người sinh năm 1998

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần ( Quá sơn chi hổ). Chiếu theo ngũ hành thì họ thuộc mệnh Thổ (Thành Thổ Đầu) tượng trưng cho “Đất xây thành”. Những người sinh năm 1998 sẽ thuộc cung Tam hợp với các con giáp tuổi Dần, Ngọ, Tuất. Tức là ngoài tuổi Hổ thì khi kết hợp người tuổi Chó và Ngựa thì sẽ có cuộc sống thuận lợi và viên mãn.

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy thì những người sinh năm 1998 sẽ vô cùng thông minh và cơ trí. Họ luôn can đảm và sẵn sàng đương đầu với với thách thức để thực hiện được lý tưởng của mình. Nhưng đổi lại tính cách của họ lại khá nóng nảy và cương quyết dễ bể việc. Do đó để mọi thứ suôn sẻ và dung hòa thì nên kết hợp với những người thuộc Tam hợp.

Xem thêm: Mua sim số đẹp chính hãng, chất lượng, giá ưu đãi.

Hướng dẫn cách xem sim hợp tuổi 1998 thu hút tài lộc

Như chúng ta đã biết thì “ phong thủy” là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của con người. Do đó nếu sở hữu được một chiếc sim hợp phong thủy với tuổi của mình sẽ góp phần khiến cho cuộc sống thuận lợi hơn. Vì thế mà việc xem sim hợp tuổi 1998 được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận dựa trên nhiều nguyên tắc về phong thủy.

Xem sim hợp với tuổi 1998 theo mệnh

Theo phân tích ở trên thì những người sinh năm 1998 mang mệnh Thổ. Vì thế thân chủ nên chọn những dãy số thuộc hành Thổ để có được nhiều may mắn. Đó là những con số 0, 2,5,8. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể chọn và kết hợp con số 9 thuộc hành Hỏa bởi chiếu theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ.

Xem sim hợp với tuổi 1998 theo âm dương tương phối

Như chúng ta đã biết thì vạn vật trên trái đất đều có sự cân bằng giữa các yếu tố dương và âm.. Do đó khi chọn sim hợp tuổi thân chủ cũng phải lựa chọn và sắp xếp các con số sao cho cân bằng với nhau. Dựa theo thuyết âm dương ngũ hành thì người sinh năm 1998 là tuổi dương nên cần phải bổ sung những dãy số vượng âm để mọi thứ suôn sẻ và tốt đẹp.

Xem sim hợp tuổi 1998 theo nút

Ngoài yếu tố mệnh và âm dương tương phối thì khi xem sim hợp với tuổi 1998 thì thân chủ phải chú ý đến nút sim. Nên chọn những dãy số có nút sim cao để thay đổi vận mệnh và thu hút tài lộc. Đặc biệt nếu chọn được chiếc sim 9 nút thì sẽ cực kỳ may mắn và có nhiều thành công trong tương lai.

Những điều cần lưu ý khi xem sim hợp với tuổi 1998

Sau khi nắm được các nguyên tắc chọn sim hợp tuổi 1998 thì các bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh gặp xui xẻo:

  • Không chọn sim có nhiều dãy số tương khắc với cung mệnh ( Thổ) của mình.
  • Không nên chọn những chiếc sim có nút thấp và 0 để tránh đen đủi.
  • Kết hợp chọn sim hợp tuổi 1998 với những những dãy số có đuôi 1998 sẽ rất tốt.
  • Kết hợp chọn sim hợp tuổi có đuôi tứ quý, ngũ quý, lục quý, tam hoa…
  • Tìm hiểu và tham khảo nhận định của các chuyên gia về sim số phong thủy để có nhận định khách quan.

Những điều cần lưu ý khi xem hợp hợp tuổi Mậu Dần 1998

Đến đây thì các bạn đã biết cách xem sim hợp tuổi 1998 rồi chứ? Nếu muốn nghiên cứu và tìm hiểu kỹ hơn thì hãy vào https://simdeponline.vn/ để xem nhận định của các chuyên gia hàng đầu về sim số. Chúc các bạn sớm chọn được chiếc sim hợp tuổi 1998 của mình.

Xem thêm: Bán sim Viettel – chọn số viettel giá chỉ từ 299K: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-viettel.html

Xem thêm các tin tức khác tại https://canhosafira.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here