Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 12 full mới nhất 2020 vĩnh viễn

4
52Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm nitro pro 12 full kèm link tải Google Drive cho tốc độ cao và an toàn.
Bạn chọn một trong hai file cài đặt tương ứng với máy tính của bạn, file c.r@ck mình sẽ để link riêng nhé. Trong file c.r@ck đã có cả 2 bản 32 bit và 64 bit.
Tải Nitro Pro 12 full 64 bit, Nitro Pro 12 full 32 bit và File kích hoạt kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết tại
Nitro Pro 12 là gì?
Nitro Pro 12 là phiên bản phần mềm mới nhất và đầy đủ tính năng nhất. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm thấy một số phiên bản trước đó của phần mềm này:

– Nitro Pro 7: Phần mềm được phát hành từ khá lâu, tính năng còn khá hạn chế so với Nitro Pro 12. Nhưng so với Adobe Acrobat vào thời điểm đó cũng không kém cạnh là mấy.

– Nitro Pro 8: Nitro Pro 8 đã nâng cấp nhiều tính năng chỉnh sửa hơn và hỗ trợ xử lý nhiều tệp tài liệu cùng một lúc. Một nhược điểm là tính năng thêm hình ảnh vào PDF vẫn chưa được hỗ trợ.

– Nitro Pro 9: Đã được trang bị nhiều tính năng, gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà người dùng cần. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn có một số nhược điểm như: khả năng tải file chậm hơn so với Adobe Acrobat, tính năng OCR không hoạt động ổn định, bạn sẽ thấy rõ điều này khi xử lý các file PDF có dung lượng lớn.

– Nitro Pro 10: Phiên bản Nitro Pro 10 đã đánh dấu bước ngoặc của phần mềm. Với phiên bản này, người dùng đã có đầy đủ các tính năng tương tự như Adobe Acrobat, hoạt động ổn định, có khả năng xử lý được cả nhưng tập tin có dung lượng lớn. Một số tính năng bổ sung như: cho phép cài đặt mật khẩu, chuyển PDF sang định dạng Excel hoặc Word.

Kế thừa và phát triển các tính năng của phiên bản trước, Nitro Pro 12 là phần mềm hoạt động ổn định và bổ sung thêm các tính năng, khả năng xử lý tập tin tốc độ nhanh.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/cong-nghe

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here