Đọc ngay cách tải game Conan Exiles nhanh – chuẩn chi tiết nhất

24
62

Hiện nay, thể loại game Conan đang được rất nhiều người chuộng, trong đó có Conan Exiles. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải game Conan Exiles để chơi cùng với bạn bè. Nhằm giải quyết được vấn đề này, https://canhosafira.com.vn/ sẽ hướng dẫn bạn tải loại game này để chơi offline và online.

Giới thiệu về game Conan Exiles

Trước khi tìm hiểu cách tải game Conan Exiles, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin tổng quan về trò chơi này. Game Conan Exiles là một loại trò chơi chuyên dành cho những người thích cảm giác mạnh. Conan Exiles đưa người dùng trải nghiệm cảm giác khốc liệt, căng thẳng giống những thước phim hành động, giả tưởng chính hiệu.

Đúng theo cái tên, Conan Exiles được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng “thám tử lừng danh Conan”. Người chơi sẽ phải tự xây dựng nhà để trú ngụ và chiến đấu với vô vàn nguy hiểm ập tới. Những nguy hiểm này có thể đến từ nhiều đối tượng khác nhau như quái vật và người chơi online khác. Người chơi sẽ phải giết những đối thủ và quái vật và sống sót đến cuối cùng thì mới chiến thắng. Chính vì vậy, game mang rất nhiều tính chất man rợ và rùng rợn trong những pha chiến đấu sống còn.

Ngoài ý nghĩa game, canhosafira.com.vn sẽ chia sẽ với bạn một số thông số kỹ thuật của game này. Cụ thể như sau:

 • Cấu hình của Conan Exiles: Requires a 64-bit processor & operating system.
 • Hệ điều hành: Windows 8 64 Bit/Windows 10 64 Bit/Windows 7 64 Bit.
 • Bộ xử lý: Intel Quad Core i5-2300 hoặc AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: 6 GB RAM.
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) hoặc AMD Radeon HD 7770 (1GB).
 • DirectX của game: Version 11.
 • Mạng lưới: Broadband Internet connection.
 • Lưu trữ: 50 GB available space.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu từng bước tải game Conan Exiles trong phần nội dung tiếp theo.

Bước 1: Đọc các dữ liệu cần thiết trước khi tải game Conan Exiles

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web hỗ trợ tải game Conan Exiles. Để biết trang web này là gì, bạn đọc vui lòng truy cập tại canhosafira.com.vn để biết thêm chi tiết. Sau khi đã truy cập vào trang web tải game, bạn cần đọc hết tất cả thông tin trong phần SUPPORT. Điều này giúp bạn có thể giải quyết 80% lỗi khi tải game.

Đọc các dữ liệu cần thiết trước khi tải game Conan Exiles
Đọc các dữ liệu cần thiết trước khi tải game Conan Exiles

Bước 2: Tìm link tải game Conan Exiles

Sau khi đã đọc tất cả các thông tin trong phần SUPPORT, bạn truy cập trở lại vào trang chủ. Trên giao diện của trang chủ sẽ có một dòng trống để nhập dữ liệu và 1 ký hiệu tìm kiếm. Bạn nhập tên game Conan Exiles vào dòng này và nhấn ENTER.

Khi đó, một bài viết về Conan Exiles sẽ hiện lên. Bạn tiếp tục nhấn đúp chuột trái vào bài viết này. Một loạt tất cả các thông tin về bài viết này sẽ hiện ra để người dùng tham khảo. Các thông tin này bao gồm giới thiệu game, hình ảnh, video game, cấu hình, link tải game, hướng dẫn cài đặt…. Phần cấu hình sẽ cho biết game chỉ có thể chạy được trên Win 7, 8, 10 trở lên. Thêm vào đó, tất cả các bản win này phải bằng 64 bit thì mới có thể tải game.

Tìm link tải Conan Exiles
Tìm link tải Conan Exiles

Bước 3: Tiến hành tải game Conan Exiles

Trong bài viết giới thiệu ở trên, tại mục link tải game sẽ có 3 đường link tải part 1, 2, 3. Bạn tiến hành nhấn chọn và tải cả 3 phần này về. Sau khi tải xong, bạn vào trong phần download để giải nén những part này.

Để giải nén, bạn nhấn chuột phải vào part 1, chọn Extract here. Sau khi giải nén part 1, 2 part tiếp theo sẽ tự động giải nén. Khi đã giải nén xong, bạn sẽ có 1 folder đồng nhất tên là Conan Exiles.

Tiến hành tải Conan Exiles
Tiến hành tải Conan Exiles

Bước 4: Tiến hành cài đặt game Conan Exiles

Người dùng tiến hành mở folder đã được giải nén có tên Conan Exiles. Tiếp theo, bạn tìm và mở lần lượt các mục Conan Sandbox => Binaries=> win 64. Sau khi thực hiện các bước này, bạn sẽ thấy có 2 file tên là Conan Sandbox. Bạn nên nhấn chuột phải mục Conan Sandbox có type Application, chọn Properties.

Một cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên, bạn tiếp tục tìm và chọn tab compatibility. Tại đây, bạn tích dấu “v” tại dòng “run this program as an administrator”, nhấn “apply’=> “OK”. Lúc này, bạn đã tải và cài đặt game Conan Exiles thành công.

Tiến hành cài đặt Conan Exiles
Tiến hành cài đặt Conan Exiles

Bước 5: Cài đặt Conan Exiles để chơi online

Khi đã tải game Conan Exiles  về máy và cài đặt xong, bạn chỉ có thể chơi offline. Để có thể chơi online, bạn sẽ cần up game lên Steam. Để làm được việc này, bạn đăng nhập vào Steam và nhấp vào dòng “add a game” góc trái bên dưới màn hình. Sau đó, một bảng nhỏ chữ 3 dòng trạng thái sẽ hiện lên, bạn nhấn chọn vào dòng “Add a non Steam Game”.

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra giữa màn hình, bạn tìm và nhấn chọn chữ “Browse” nằm ở dòng cuối cùng. Sau khi nhấn “Browse” một cửa sổ mới hiện dữ liệu trong máy tính bạn sẽ xuất hiện. Từ đây, bạn tìm mục Conan Sandbox có type Application và nhấn chọn. Bạn tiếp tục nhấn chọn ô “add selected program”. Như vậy, quá trình up game Conan Exiles online đã hoàn tất.

Cài đặt Conan Exiles để chơi online
Cài đặt Conan Exiles để chơi online

Kết luận

So với nhiều loại game giả tưởng khác, việc tải game Conan Exiles khá đơn giản. Có thể thấy, những người không chuyên về công nghệ vẫn dễ dàng tải loại game về máy tính của mình. Tuy nhiên, cấu hình game chỉ thích hợp với một số loại máy tính nhất định. Nếu máy tính của bạn có cấu hình quá yếu, không thích hợp thì sẽ không thể tải game về dùng.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé

Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn có thể tìm được cách tải game Conan Exiles để cùng vui chơi với bạn bè của mình. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đặt câu hỏi tại canhosafira.com.vn để được giải đáp một cách tận tình nhất.

24 COMMENTS

 1. Anh ơi cho em hỏi khi em tải về rồi nó loading xong vào game nó kêu phải có key mong anh giúp em

 2. Cập nhật link Google drive or One drive đi ad ơi
  Web nhiều game nhưng cũng chả tải được game nào
  Mong ad sớm Update. Khuyên chân thành

 3. Đợt này tải game quảng cáo nhiều quá.Bấm vào tải mà nó dẫn đi tùm lum,nhìn hoa hết cả mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here