Hướng dẫn viết hóa đơn cho công ty XÂY DỰNG, THI CÔNG LẮP ĐẶT

0
44Công ty xây dựng, công ty thi công điện nước công trình, công ty dịch vụ lắp đặt trang thiết bị điện nước thì cách viết hóa đơn như thế nào? Kế toán cần làm gì để chuẩn bị tốt cho công tác thanh tra
——————————————
Hướng dẫn thực hành thực tế trên phần mềm kế toán Misa đối với doanh nghiệp thương mại, doanh nghiệp dịch vụ, doanh nghiệp sản xuất và xây dựng…Hướng dẫn hạch toán và xử lý từng nghiệp vụ phát sinh để giải trình khi thanh tra thuế. Là kế toán thì chúng ta phải tối thiểu nắm được trình tự hạch toán, in báo cáo, chuẩn bị chứng từ và sổ sách cho công tác tranh tra thuế để tránh được những rủi ro “tìm ẩn” xảy ra…
HỌC VIỆN KẾ TOÁN DAVID huấn luyện cho các Nhà Quản Lý về cách vận hành và quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả; Đào tạo chuyên môn kế toán thực hành thực tế với phương pháp giảng dạy thực tế 100%.
Với mong muốn mang lại cho học viên kiến thức thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa bộ máy quản lý, hạn chế được rủi ro và mỗi ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.
HỌC VIỆN KẾ TOÁN DAVID đào tạo các khóa học:
– Khóa học online kế toán thực tế.
– Đào tạo kế toán cho người mới bắt đầu
– Đào tạo kế toán cho doanh nghiệp dịch vụ, thương mại.
– Đào tạo kế toán cho công ty sản xuất, lĩnh vực xây lắp, xây dựng.
– Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành.
– Đào tạo kế toán xuất nhập khẩu.
– Đào tạo kế toán chuyên sâu.
– Đào tạo kế toán phân tích và xử lý báo cáo.
– Đào tạo kế toán công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
– Kế toán trưởng VIP
– Khóa học quản lý dành cho CEO.
Chia sẻ kiến thức thực tế 100%, học viên sau khi học sẽ nắm vững về quy trình kế toán và quản lý trong doanh nghiệp, xử lý tốt công tác kế toán. Quá trình học giúp học viên nắm vững kiến thức kế toán khi thực hiện quyết toán thuế; tối ưu hóa về thuế và tối ưu hóa rủi ro cho doanh nghiệp; phân tích báo cáo tài chính và kế hoạch phát triển nguồn lực tài chính trong 5 năm, là cố vấn chuyên nghiệp cho ban giám đốc trong việc đẩy mạnh chiến lược phát triển doanh nghiệp.

HỌC VIỆN DAVID KẾ TOÁN – DAVID ACCOUNTING
Trụ sở chính: 51/17 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0979553669 – 0902660269
Website: – davidceo.com
Facebook:
Youtube:

Nguồn: https://canhosafira.com/category

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here