Khám Phá NGÔI MỘ chôn giữa PHÒNG KHÁCH CĂN BIỆT THỰ I PHONG BỤI

28
26🔴🔴 [PHONG BỤI] Cuộc đời chúng ta rất ngắn. Mình muốn ghi lại những câu chuyện ý nghĩa trên hàng trình mình bắt gặp.
Đăng ký kênh PHONG BỤI ủng hộ tinh thần tại đây:
—-
Điện thoại liên hệ: 0394.266.204 (Chị Duyên).
👉 Email: Levanphong19@gmail.com.
👉 Facebook:
👉 Bạn có thể ủng hộ Phong Bụi tại PAYPAL: (Email: phongbuitivi@gmail.com )
Số Tài khoản: 0331.000.517.644 (Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh TP HCM, Le Van Phong).
—————————————————–
© Bản quyền thuộc về Phong Bụi
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup
#PhongBui #PhongBuiTV

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tai-chinh

28 COMMENTS

 1. Ngôi mộ nằm giữa căn biệt thự nằm tại xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre (Trong đoạn mình có nói nhầm là tỉnh Tiền Giang – Mong cả nhà thông cảm).

  Mình xin tóm gọn câu chuyện như sau: Gia đình cô Liên lúc xưa rất nghèo. Cô là chị gái đầu và có rất nhiều em trai, em gái. Khi lớn cô Liên cưới chồng và về Cà Mau sinh sống.
  Sau ngày 30-4-1975 cô cùng gia đình chồng vượt biên sang Mỹ sinh sống.
  Những ngày ở hải ngoại, cô làm móng chân, móng tay. Tích góp được bao nhiêu tiền của đều gửi về quê cho em mua đất. Do từ nhỏ sống khổ nên cô quyết định gom nhiều tài sản để về quê xây một căn biệt thự nhằm mục đích phụng dưỡng ba mẹ.
  Nhà xây xong ba mẹ cũng mất nên cô ý nguyện muốn gắn với căn nhà. Thế là, sau khi bệnh ung thư người thân chôn cô giữa căn biệt thự đó.
  Bốn bề ngôi mộ được ốp đá hoa cương màu vàng, phía trên có ghi tên, tuổi người đã khuất, đặc biệt có 4 câu thơ: “Liên ơi thôi đã thôi rồi/ Liên nay đã mất, Sen vàng còn đây” (người đã khuất tên Liên) và “Giai nhân tự cổ như danh tướng/ Bất hứa nhân gian kiến bạc đầu”.
  Mọi người có thể xem thêm tại đây: https://youtu.be/Ab01jxvGIXw

 2. ĐÂY LÀ DI NGUYỆN CỦA NGƯỜI TA TRƯỚC KHI CHẾT, GIA ĐÌNH CŨNG ĐÃ HỎI Ý KIẾN CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG VÀ CHO XÂY RỒI, CHỨ CÓ XÂU CHUI ĐÂU!
  MẤY BẠN ĐỪNG NGỒI ĐÓ GÕ PHÍM CHỬI THEO PHONG TRÀO NỮA

 3. Xem những clip của Phong Bụi thật sự rất thích .
  Nhiều câu chuyện lạ lùng
  Và xúc động.
  Đc Phong cập nhật liên tục rất thật và ly kỳ cuốn hút vô cùng

 4. Sinh ly tử biệt là quy luật tạo hóa. Môi trường sống thì phải tách biệt âm dương, vậy mà gđ này đi ngược vả lại người sống cùng với người âm quá nguy hiểm cho người đang sống khổ mọi mặt. Vì chuyện tâm linh là có thật.nên người đang sống lại sống cùng với người âm thì nhiều chuyện khó lường. ( ma xui quỹ khiên) thì bất cứ chuyện gì cũng xảy ra chỉ có sớm hay muộn. gđ k hiểu đương nhiên phải đón nhận họa phúc lẫn lộn khó lường.???

 5. Ít ai biết hai câu thơ cuối là của cụ Nguyễn Bính, trích trong bài Viếng hồn Trinh nữ

 6. Phía Nam có nhiều vụ chôn cất , hay lưu giữ những thi hài lạ đời , kì dị … quá , vừa không hợp vệ sinh , vừa làm cho người sống sống không an tâm hoan hỉ , vui vẻ lắm !

 7. O dat nuoc phuong Tay nguoi ta quan niem chet la nen duoc yen tinh, ho cau chuc cho nguoi chet duoc thanh than (Rest In Peace). Co the nguoi Viet minh muon song chung voi gia dinh de duoc on ao cho vui???

 8. Khong sao ca..co thang lanh dao chet no con lay cua dan may hecta..xay lang mo hoanh trang..chac nhat mien Bac..con day la cong lao..mo hoi..nuoc mat cua nguoi da mat tu tay lam ra…khg di cuop dat cua ai ca..noi chung khg anh huong gi den ai ca.

 9. Gần sát nhà mình luôn . Cũng trong đường hẽm này có anh bán vé số quê gốc Vĩnh Long nhưng sinh sống ở nhà trọ sát bên căn biệt thự này bị suy thận thời kì cuối phải chạy thận bằng sổ hộ nghèo . Vợ làm công nhân

 10. Gặp nói chuyện thì vui đấy. Tiểu sử thì hay.
  Mà xin lỗi nha .
  Đm lồng cái nhạc rên rú làm cc gì vậy.
  Làm như vậy có được gì không . ?

 11. Tính ra cô đó hay. Chôn giữa nhà v cũg tốt. Lỡ mà ai có giành cũg k giành đc. Nhà củ cô xây cô mất cô ở đó. Ae muốn ở thì ở chung. K là của riêng ai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here