KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP – HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

20
34KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP – HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO
#Khongthecungnhausuotkiep #Hoaminzy #MrSiro #Kawaii
Hòa Minzy trở lại với ca khúc đầy thổn thức, 1 MV cổ trang lịch sử được đầu tư chỉn chu kể về chuyện tình đẫm nước mắt của Nam Phương Hoàng Hậu – người đàn bà đã dành tình yêu trọn kiếp cho Vua Bảo Đại nhưng kết thúc lại chỉ toàn bi thương.

👉 MV chính thức của ca khúc “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” sẽ được phát hành vào ngày 13/5.
👉Đăng ký kênh của Hòa Minzy :

🎵 Lyrics:

Ngỡ sương sớm chạm mi mắt
môi đắng lệ trĩu nặng
lẳng lặng thương nhớ trong hao gầy
Giấu đi mối tình gục ngã
Hôm ấy là Thứ Ba,
là ngày ta trở nên xa lạ

Điều gì đã khiến anh không cầm tay em nữa
Có phải mình thật sự không xứng đôi?
Vài người vội vã cho em là người may mắn
Ấy thế mà… giờ anh đổi thay

Chorus:
Còn điều gì ngu ngốc bằng: lừa dối quá nhiều
vẫn nghĩ mình yêu đúng người, càng nhắm mắt yêu!
Những xao xuyến khi chạm tay,
những háo hức tim thổn thức
môi hôn tìm nhau mỗi tối

Chẳng còn ai thương lấy mình ngoài chính bản thân
Cho em một lần cuối cùng được nói nhớ anh
Có ai thoát được mình ra khỏi chân lý trong tình yêu:
Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp!
Thế nhưng… trái tim lại dễ in sâu niềm đau suốt kiếp.

Giang tấu:
Tình đã qua lâu nhưng ta cứ sống trong quá khứ
chứ có quên được đâu…
Chuyện buồn đôi ta đã hết sao chẳng thể hết tàn tạ?
Chỉ vì cố quên một người
mà dằn vặt đến nỗi thân tâm không ngừng héo úa…

👉CREDIT
HÃNG PHIM: ALIEN MEDIA
CA SĨ: HÒA MINZY
NHẠC SĨ: MR SIRO
PHỐI KHÍ: MINH THỤY
QUẢN LÝ DỰ ÁN: CHÂU NHẬT NGUYÊN
QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG: THANH HUYỀN NGUYỄN

ĐẠO DIỄN: KAWAII TUẤN ANH
BIÊN KỊCH: MINH CHÂU
ĐẠO DIỄN MỸ THUẬT: LANZI
ĐẠO DIỄN HÌNH ẢNH: HẢI NGUYỄN ĐỨC
TRỢ LÝ ĐẠO DIỄN 1: QUANG MẬP LẮM LẮM
TRỢ LÝ ĐẠO DIỄN 2: RAYMOND HỒ

CHỈ ĐẠO SẢN XUẤT: TRẦN HOÀI PHONG
SẢN XUẤT: NHẬT QUYÊN – NGUYỄN TRẦN NHƯ PHÚC
TRỢ LÝ SẢN XUẤT: HOA NGUYỄN, VÕ HUY THĂNG, LÊ NGỌC VIỆT PHÁP

DIỄN VIÊN: XUÂN PHÚC – LÊ CÔNG HOÀNG – KAREN NGUYỄN – LÊ THÙY LINH – HÀ HOÀNG
​ Bé TRẦN ĐỨC TUẤN HÙNG – Bé TRƯƠNG HOÀNG HẠNH THẢO – Bé TRẦN BẢO LINH ĐAN
​ Bé LƯƠNG TRẦN BẢO NGỌC – Bé NGUYỄN HỒ NHẬT MINH – Bé TRẦN KHỞI NGUYÊN

KHÁCH MỜI:
E TRAI ĐỨC PHÚC
E TRAI ERIK
ANH TRAI BEO BEO
CHỊ GÁI HUYỀN CUTIE

QUAY PHIM: PHAN MINH NGHĨA
LẤY NÉT: PHẠM ĐỨC MINH
SẢN XUẤT HẬU KỲ: HÀ VÂN PEZE
DỰNG PHIM VÀ CHỈNH MÀU: TIỂU PHÀM
KỸ XẢO: SPARTA VFX
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA: TUẤN MAXX
TRỢ LÝ MỸ THUẬT: NGUYỄN LÂM XUÂN TRANG
ĐỘI THIẾT KẾ ĐẠO CỤ: LÊ LỘC
PHỤC TRANG: VEKRISNA – NGUYỄN NGỌC HẰNG
PHỤC TRANG CỔ TRANG: Ỷ VÂN HIÊN
CỐ VẤN LỊCH SỬ: PHAN THANH NAM
TRANG ĐIỂM & LÀM TÓC: TRÍ NHÂN
ĐỘI THIẾT BỊ VÀ ÁNH SÁNG: CINELIGHT
THIẾT BỊ BAY: NGUYỄN HOÀNG NHẬT PHÚ
QUAY HẬU TRƯỜNG: PHAN TRỌNG TRÍ NGHĨA
CHỤP ẢNH HẬU TRƯỜNG: DƯƠNG NGUYỄN
CHỦ NHIỆM BỐI CẢNH: TRẦN HOÀI PHONG
ĐỘI HẬU CẦN: NGUYỄN MAI HƯƠNG
QUẢN LÝ DIỄN VIÊN QUẦN CHÚNG: BANH MONOKANH

HÒ MÁI NHÌ: NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT CA KỊCH HUẾ
SẢN XUẤT ÂM NHẠC: MR. BOOMBA
633704060051378

TRÌNH BÀY: NGHỆ NHÂN ƯU TÚ KIM VÀNG
ĐÀN NHỊ: MR.BOOMBA
ĐÀN NGUYỆT: ĐỖ HÙNG
ĐÀN BẦU: TRUNG THÀNH
ĐÀN TRANH: THU SƯƠNG

TÀI TRỢ TRANG SỨC: PNJ
GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẶC BIỆT ĐẾN:
SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH CỐ ĐÔ HUẾ
BẢO TÀNG CỔ VẬT CUNG ĐÌNH HUẾ
ĐẠI NỘI HUẾ
NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG CUNG ĐÌNH HUẾ
NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT CA KỊCH HUẾ
NHÀ SƯU TẦM CỔ VẬT BÌNH NHIÊN TRÀ
ANH HOÀNG ROB
ANH LA QUỐC BẢO
KHÁCH SẠN AZERAI LA RESIDENCE HUẾ
KHẠCH SẠN SÔNG HƯƠNG HOTEL – HUẾ
CÔNG TY CINELIGHT
CÔNG TY CỔ PHẦN Ỷ VÂN HIÊN

Phụ Đề Tiếng Hàn : Mẹ Hú

#ALIENMEDIA #SPARTAVFX

Theo dõi Hòa Minzy trên:
►Facebook :
►Fanpage :
►Full Playlist Hòa Minzy :
———————
© Bản quyền thuộc về Hòa Minzy
© Copyright by Hòa Minzy ☞ Do not Reup

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tin-hot

20 COMMENTS

 1. CẤP BÁOOOOO … Vậy là sau 3 ngày xuất hiện tại Trending Thế Giới và một vài nước khác thì Mv KTCNSK đã đạt được #1 Trending VIỆT NAM rồi cả nhàaaa ơiii . Huhuhu chết mấtttttt , ở đâu ko quan trọng , quan trọng là ở Việt Nam nên hạnh phúc hơn hết tất cả huhuhuhuhu . Cám ơn mọi người nhiềuu lắm 😭😭😭

 2. Nghe lần đầu.. thấy bình thường chả có gì nổi bật…
  Nghe lần 2 và chú ý xem MV thì thấy thu hút chút…
  Và rồi giờ đã thành con nghiện của bài này…

 3. Đức Thái hậu hay Đức Từ Cung Thái hậu được nhắc trong lá thư của bà Nam Phương gửi tình nhân Lý Lệ Hà của Bảo Đại, đã được tái hiện lại trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của chị Hoà Minzy và anh Mr. Siro chính là Đoan Huy hoàng thái hậu, vợ của vua Khải Định, mẹ vua Bảo Đại và cũng là mẹ chồng của hoàng hậu Nam Phương. Bà tên thật là Hoàng Thị Cúc (1890 – 1980), quê ở làng Mỹ Lợi, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế, là con thứ ba của quan Tri phủ huyện Hoà Đa, tỉnh Bình Định Hoàng Trọng Tích, mẹ bà là bà La Thị Sơn. Tuy nhiên, thực ra bà Sơn không phải là vợ ông Tích, mà là chị vợ của ông. Vốn ông Tích và bà La Thị Huân em của bà Sơn đã có với nhau 2 người con: Hoàng Trọng Khanh và Hoàng Thị Như. Vậy làm sao bà Sơn và quan Tri huyện có con với nhau? Đó do ông Tích đã cho đón bà Sơn lên để giúp lo việc nhà cửa vào lúc người con thứ hai của ông là bà Như mới sinh. Lâu ngày, họ có tình cảm với nhau rồi bà Sơn mang thai, sinh ra bà Cúc, rồi bà để đứa con mới sinh của mình lại mà về quê, lập gia đình do thấy có lỗi với người em gái. Ông Tri phủ mất sớm, ông anh thì lại có thú đỏ đen nên tuy mang danh là tiểu thư, cuộc sống của bà Cúc hết sức gian khổ. Ông bà ta nói cấm có sai, “Cờ bạc là bác thằng bần”, thành ra khi túng quá, để có tiền nuôi dưỡng “đam mê” mà cả bà Như và Cúc đều bị ông Khanh đem bán cho nhà quyền quý, không thay cha đã mất nuôi dạy các em. Cái thú đỏ đen đã biến ông Khanh thành con người bất hiếu, vô trách nhiệm và tệ hại như thế đấy!

  Khi đó, không ai nghĩ rằng cô gái nhỏ tên Cúc sẽ trở thành một bà hoàng vô cùng cao quý.

  Bà Cúc sau đó trở thành người hầu cho hai bà vợ của vua Đồng Khánh đã quá cố là Đức Thánh Cung Nguyễn Hữu Thị Nhàn và Đức Tiên Cung Dương Thị Thục, rồi quen biết với con của vị tiên đế ấy là Phụng Hoá Công Nguyễn Phúc Bửu Đảo. Lúc này, ông hoàng Bửu Đảo tuy đã có chính thất là Trương Như Thị Tịnh, con gái Phụ chính đại thần Trương Như Cương, nhưng lại bỏ trống ngôi chính thất. Điều gì đã xảy ra? Bà Tịnh bị ông chồng kêu về nhà bố ruột để đòi tiền trả nợ cờ bạc cho ông sau một cú thua đậm nên cảm thấy nhục nhã mà khóc lóc, rồi bỏ đi tu thành Giác Huệ ni sư. Năm 1913, bà Cúc có mang, hỏi là con ai thì bà một mực khẳng định là con của Phụng Hoá Công, mặc cho hai bà Thánh Cung và Tiên Cung nhiều lần tra khảo, thậm chí bắt bà đang bụng chửa phải nằm sấp mà đánh. Sau khi thấy người hầu của mình cứ khăng khăng như vậy, hai bà vợ của vua Đồng Khánh mới tha cho mà để bà dưỡng thai, và tháng 10 năm ấy, bà hạ sinh Nguyễn Phúc Vĩnh Thuỵ tức Bảo Đại sau này. Tuy nhiên, bà Tiên Cung đã đón cậu bé Vĩnh Thuỵ mới sinh về nuôi, không cho bà Cúc nuôi con mình, chỉ cho đứa bé được bú sữa mẹ, xong thì bà Cúc phải về, khá là lạnh nhạt với bà. Có lẽ vì bà Cúc là người hầu nên dù là con quan Tri huyện nhưng vẫn bị xem là xuất thân không cao quý. Quả là éo le, đau lòng thay!

  Năm 1916, sau khi vua Duy Tân bị thực dân Pháp phế truất và đem đi đày ra đảo Reunion do chống lại ách đô hộ của chúng, Phụng Hoá Công lên ngôi, tức vua Khải Định và phong cho bà Cúc làm Tam giai Huệ tần. Tới năm 1918, nhà vua phong cho bà Hồ Thị Chỉ làm Nhất giai Ân phi, còn bà Cúc làm Nhị giai Huệ phi, đứng hàng thứ hai trong dàn hậu cung của Khải Định. Tháng 2 năm 1923, Vĩnh Thuỵ được phong làm Hoàng thái tử, bà Huệ phi họ Hoàng được phong làm Nhất giai Hậu phi. Năm 1925, vua Khải Định băng hà, bà Hậu phi được tấn phong làm Hoàng thái hậu, Hoàng thái tử Vĩnh Thuỵ lên ngôi hoàng đế, tức vua Bảo Đại. Ngày 20 tháng 3 năm 1933, tân đế tôn phong mẹ mình làm Đoan Huy Hoàng thái hậu, thường gọi là Đức Từ Cung, còn cha bà được truy tôn làm Nghi Quốc công. Như vậy, từ một người hầu, bà Cúc đã trở thành một người có địa vị vô cùng cao quý.

  Đức Từ Cung sống tại cung Diên Thọ, lấy mạt chược làm thú vui tiêu khiển. Tuy sùng đạo Phật, có nhiều công lao trong việc chấn hưng Phật gíao, vị Hoàng thái hậu cuối cùng cũng có đóng góp cho đạo Cao Đài. Bà dành 10 ngày mỗi tháng để ăn chay, hằng ngày tụng kinh niệm Phật, ăn uống đạm bạc. Sau khi vua Bảo Đại lấy người con gái xứ Gò Công theo đạo Công giáo là Nguyễn Hữu Thị Lan, lập làm Hoàng hậu thì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng không được ổn thoả, do sự khác biệt rất lớn về lối sống, tôn giáo. Bà Nam Phương thì luôn tránh tham gia các nghi lễ của nhà Nguyễn hay hoàng tộc vì đạo, lại từng nói tiếng Pháp với các con trước mặt mẹ chồng nên hai bên khó mà trong ấm ngoài êm. Đó cũng là lý do vì sao sau này Đức Từ Cung lại ưng ý người con gái xứ quan họ Bùi Mộng Điệp, xem bà là “thứ phi phương Bắc”, ban khăn áo cho bà để làm những nghi lễ với tổ tiên, dù bà Mộng Điệp không được vua Bảo Đại cưới xin chính thức.

  Cách Mạng Tháng Tám thành công, Bác Hồ đọc bản Tuyên ngôn độc lập, nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà ra đời, Bảo Đại thoái vị, Đức Từ Cung sống ở cung An Định, rồi khi con bà được Pháp dựng lên làm Quốc trưởng của cái gọi là Quốc Gia Việt Nam để xâm lược nước ta lần hai thì bà ở cung Diên Thọ. Sau khi Bảo Đại lưu vong sang Pháp, Đoan Huy hoàng thái hậu về lại cung An Định sống. Năm 1955 Ngô Đình Diệm lên thì bà không được ở đấy nữa mà phải mua lại ngôi nhà 79 Phan Đình Phùng, Huế (nhà cũ của Ân phi Hồ Thị Chỉ) mà ở suốt đời, ngay cả khi chiến sự khốc liệt. Bà từng nói với ông Nguyễn Văn Thiệu khi ông ta còn là Tổng thống VNCH (do Ngô Đình Diệm lập sau khi phế truất Bảo Đại , được Mỹ hậu thuẫn hòng âm mưu chia cắt lâu dài nước ta):

  “Ta sinh ra ở đâu thì sẽ chết ở đó. Tổ tiên nhà Nguyễn còn ở Huế thì ta còn phải ở lại lo chuyện thờ cúng, chăm sóc lăng mộ các bậc tiền nhân. Nhà Nguyễn đã cho ta hưởng lộc cả đời. Ta có chết cũng chưa báo đáp hết được.”

  Bà không bỏ lễ giỗ nào, không bỏ việc tụng kinh niệm Phật. Bà sống cùng bốn người hầu, cũng là bốn cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn là Lê Thị Dĩnh, Lê Thị Tim, Nguyễn Thị Vân và Trần Thị Vui. Đây cũng là nơi bà cùng Nguyễn Phúc tộc họp bàn chuyện trong dòng họ. Năm 1980, vị Hoàng thái hậu cuối cùng của nhà Nguyễn nói riêng và của thời kỳ phong kiến Việt Nam qua đời, không có con cháu bên cạnh. Ngôi nhà của bà hiện được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố Đô Huế quản lý, tu sửa làm địa điểm tham quan cho khách du lịch do chưa ai trong Nguyễn Phúc tộc tiếp nhận. Theo di chúc của Đoan Huy hoàng thái hậu, ngôi nhà này sẽ làm nơi thờ tổ tiên nhà Nguyễn và bà sau khi bà mất.

  Bài viết tham khảo từ eva.vn, Báo Đất Việt, Báo Dân Trí, Đại Nam thực lục, Báo Người Đưa Tin, Phunutoday.vn, lichsunuocvietnam.com, afamily.vn

  Song Thanh, San Diego ngày 22 tháng 5 năm 2020.

  Trong hình là Đức Từ Cung Đoan Huy hoàng thái hậu trong trang phục nhật bình cao quý của phụ nữ hoàng tộc nhà Nguyễn.

  Chúc mừng chị Hoà Minzy, anh Mr. Siro cùng ekip! Cheers! Hy vọng sẽ có nhiều MV, phim ảnh lấy bối cảnh lịch sử nữa, để mọi người hiểu thêm phần nào về lịch sử, văn hoá nước nhà Việt Nam hình chữ S thân yêu của chúng ta!

  Bài do mình viết và đăng trên page Song Thanh – Thơ của mình.

 4. Xem mv k hiểu gì cho tới khi đọc bình luận cua mt bạn viết ra hết thì mới hiểu.nhạc và mv k đau dính vào đau.

 5. Rat tran trong nhung dong gop Am tham cua toan bo Ekip! Mr. Siro – Kawaii Tuan Anh – casi Hoa Minzy . Mung cho khan gia Vietnam co duoc mot mon an tinh than quy gia! rat tu hao

 6. Giọng nữ phải đẫy cao nữa nghe chưa tới cảm xúc,nam hát có mấy câu mà hút hơn hẳn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here