Tổng quan khu công nghiệp 3 Đồng Văn huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

0
1746

Thị trấn Đồng Văn, Hà Nam là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc hội tụ nhiều điều kiện để phát triển nền kinh tế năng động, đa dạng. Vì vậy các khu công nghiệp 1 và 2 đã chứng minh cho định hướng phát triển này. Sau thành công của hai khu công nghiệp đầu tiện khu công nghiệp 3 Đồng Văn đã được triển khai, bài viết hôm nay Bất động sản MeeyLand sẽ tìm hiểu về khu công nghiệp này nhé.

Tổng quan khu công nghiệp 3 Đồng Văn

Khu công nghiệp Đồng Văn 3 thuộc thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam với vị trí nằm ngay cạnh quốc lộ 1A, đường sắt Bắc-Nam, đường cao tốc Ninh Bình – Hà Nội và quốc lộ 38.

Tổng quan khu công nghiệp 3 Đồng Văn
Tổng quan khu công nghiệp 3 Đồng Văn

Từ khu công nghiệp tới sân bay quốc tế Nội Bài 70 km, cách Hà Nội là 40km và cách cảng Hải Phòng 90 km.

Chủ đầu tư xây dựng là Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III với định hướng phát triển khu công nghiệp này thành KCN hỗ trợ với các ngành nghề là điện tử, cơ khí chế tạo, viễn thông sản xuất lắp ráp ô tô và các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao. Thời gian hoạt động của KCN này là 70 năm tính từ ngày có quyết định thành lập.
Quy mô của khu công nghiệp 3 Đồng Văn giai đoạn 1 là 131 ha và điều chỉnh mở rộng đến năm 2020 là 523 ha.

Có thể bạn quan tâm  thiết kế chung cư để tối đa hóa không gian, mang đến không gian sống hiện đại và khoa học học hơn.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III
Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III

Cơ sở hạ tầng đã được đầu tư tại khu công nghiệp 3 Đồng Văn

Nền đất đã được san phẳng và độ cao san lấp 3,5m không lo bị ngập lụt. Bản đồ khu công nghiệp Đồng Văn 3 đã được quy hoạch với diện tích tư 1 ha đến 50 ha, các khu đất có diện tích nhở từ 1.000 đến 5.000 m2 sẽ được ưu tiên dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra còn có các khu vực nhà xưởng cho thuê dành cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu thuê diện tích từ 500 đến 1.000 m2 hoặc theo nhu cầu. Khu đất để xây dựng nhà ở cho chuyên gia và công nhân là 6,25 ha.

Nguồn điện đảm bảo được cung cấp ổn định với 2 trạm điện 110kv cấp điện song song. Đường dây cung cấp điện trong khu công nghiệp là đường dây 220 KV. Bên cạnh đó khi các doanh nghiệp tiến hành sản xuất tại khu công nghiệp sẽ phải lắp đặt thiết bị đóng cắt tự động đảm bảo an toàn điện chung cho cả khu công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng đã được đầu tư tại khu công nghiệp 3 Đồng Văn
Cơ sở hạ tầng đã được đầu tư tại khu công nghiệp 3 Đồng Văn

Nhà máy nước thải nằm ngay trong khu công nghiệp với công suất 2.000 m3/ngày đêm và còn được mở rộng trong thời gian tới. Ngoài ra dịch vụ kho vận cũng đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp khi đi vào hoạt động.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://canhosafira.com.vn/

Đặc biệt các ưu dãi danh cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp khi đầu tư vào khu công nghiệp Đồng Văn 3 vô cùng hấp dẫn. Các bạn muốn biết về các ưu đãi này hãy liên hệ với Meeyland để được cung cấp sớm nhất và chính xác nhất.
​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here