KINH DOANH NHÀ TRỌ PHỨC TẠP LẮM ??? | Quang Lê TV

50
41Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

50 COMMENTS

 1. Chào anh Quang Lê. Xem clip cua anh mỗi ngày. tự nhiên não mình cũng thay đổi. Mấy nay minh về quê phu ba mẹ làm tiêu ở daklak nhung cư hễ ra ngoài là tự nhien lại nhìn ra cơ hội. Và chỉ mới băt đầu thử nhiều cái như anh đã nói : học làm công => làm tư r => mới làm chủ => thì hôm nay e kiêm dduoc 966k. Số tiền hoàn toàn e không nghĩ mình có thể kiếm khi ở quê. Cảm thay anh là một người có tâm và thích chia sẽ từ anh.

 2. A ơi em đang muốn kinh doanh nhà trọ nha em chưa biết gì hết nên em cảm thấy lo quá a cho em ý kiến cảm ơn anh nhiều

 3. Quang Lê ơi ! Anh mở trang trại bò sữa khá lớn ở Lái Thiêu – BD từ 1998. Đến năm 2011 thì anh chuyển đổi KD sân bóng cỏ nhân tạo cho đến nay. Sắp tới đây anh sẽ ko tái đầu tư vào 2 sân bóng nữa. Lý do : Không còn thu nhập cao như trước nữa, mà chỉ còn khoảng 50 – 60 triệu/tháng. Trong khi dt đất sử dụng là hơn 4000m2 ( Sát mặt tiền đường Đông Nhì, p. Lái Thiêu – Bình Dương ). Nếu để cho thuê làm bãi giữ xe, xưởng, nhà kho…thì chắc chắn thu nhập gấp 2, gấp 3 so với KD sân banh hiện tại. Vợ chồng anh quyết định xây nhà trọ ( bình dân hoặc cao cấp, hoặc KS tầm trung…). Vấn đề là a/c cần kinh phí và đối tác có thực lực, am hiểu về bđs + xây dựng và rành rẽ về nhu cầu của Con Người & Thị Trường tiềm năng đất Lái Thiêu – BD. Đồng thời phụ giúp dc a/c trong vấn đề quản lý sau này.
  Em có thể suy nghĩ về lời mời hợp tác của vk ck anh đc ko ? Và tất nhiên em sẽ sắp xếp gặp gỡ rồi tham khảo cùng với anh trong thời gian gần nhất nhé ?
  Mong hồi âm của em…
  LH : 09.6464.2027 ( A/c Ngọc Cường )

 4. A con tre mà gioi quá . A nói đúng bay gio xay nhà trọ khoán hết thu Tien lần cho nguoi ta tu quản lý trông coi mình làm vực lớn hơn nữa

 5. Clips của bạn mình thích quá, quang lê cho mình xin số điện thoai nhe. Mình cũng thích đầu tư bđs , mình tên duy 0909306608, rất mong gặp, thanks quang lê

 6. Anh oi. Để mua 1 miếng đất như anh thì cần khoản bao nhiêu tiền và mỗi phòng cho thuê được bao nhiêu vậy anh

 7. Em chào anh Quang Lê , hiện tại nhà em đang muốn bán nhưng gặp một số vấn đề , nếu được thì em mong anh cho em xin mail của anh để em có thể hỏi anh một số thứ ạ , nếu anh có đọc được cmt này mong anh giúp em ạ.

 8. Nếu là dân đầu tư & kd thì a nghĩ kg có việc gì khó hết, càng khó thì dân kd càng thích nhưng trước khi bắt đầu việc gì thì lên kế hoạch xấu, tốt ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here