LA LA STORY – BỒ CÔNG ANH | Em Thích Anh, Lâu Vậy Sao ? (Otis – Bảo My)

41
33Bạn sẽ làm gì khi yêu đơn phương 1 ai đó?
Bạn sẽ dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình? ……Hay chỉ lặng lẽ dõi theo từng ánh mắt,từng nụ cười của người ta rồi nhớ thương, rồi hy vọng?
Câu chuyện tình sau đây cũng là 1 trường hợp của tình đơn phương… Chúng ta hãy cùng xem để biết cái kết nào một mối tình đơn phương nhé!
——————————————————————
Cho nhóm những cảm nhận khi xem xong phim của bạn nha ! Và gửi cho chúng tôi những câu chuyện của các bạn 🙂
Những phim ngắn về những câu chuyện tình đẹp và lãng mạng
————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam
© Copyright by BIG CAT Production ☞ Do not Reup
© Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam
© Copyright by BIG CAT Production ☞ Do not Reup

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

41 COMMENTS

 1. Đây là tập mk thích nhất của bồ công anh . Chắc do cốt chuyện hay nhẹ nhàng ngắn gọn súc tích …

 2. nhưng tui có một câu chuyện đơn phương bách hợp giữa tui và cô bạn ấy muốn chia sẻ
  Năm tui học cấp hai thì tui có thích một người, người bạn đó tên Nguyễn Ngọc Quế Lam bởi vì người này có chút cá tính, dễ thương, xinh đẹp và hòa đồng với mọi người nên tui thích nhưng chỉ là đơn phương, tui nghĩ rằng bạn ấy không thích tui vì đây gọi là bách hợp (nữ với nữ yêu nhau) nhưng chỉ từ một phía tui không chắc bạn thích tui, bạn nhiều lần muốn làm quen với tui theo kiểu bạn bè nhưng tui rất ngại, mỗi lần bạn lại gần thì tui tránh xa ra làm bạn lầm tưởng tui ghét bạn nhưng thật chất tui rất thích bạn còn có thể nói là yêu đó, nhiều lần tui cố gắng can đảm để làm quen với bạn nhưng tui không làm được vì bạn làm tui giống như bị biến thành đá mỗi khi đối diện với bạn, tui nhìn bạn ở một khoảng cách không xa lắm, tui nhìn trong giờ học, nhìn khi ra chơi, thậm chí là đi theo bạn nhưng bạn không biết vì tui chỉ lẽ loi phía sau bạn thôi. Nhiều lần tui muốn bạn khóc để được vỗ về, để được bảo vệ, để bạn được quan tâm, để được gần bạn nhưng bạn là người cá tính nên không khóc được, trong 1 tiết học bạn đã quay lại nhìn tôi và tôi nhìn về phía bạn, bạn lại nhanh chóng nhìn về chỗ khác đang lần đó tui có cảm giác rất hạnh phúc khi bạn ngó đến tui, một cảm giác thực sự rất hạnh phúc tôi muốn cái cảm giác ấy sẽ được lặp lại, nhưng mọi thứ đâu rồi sẽ vào đó cho đến khi lên lớp 7 tui và bạn không còn học chung lớp nên khoảng cách dần rất xa xa hơn sự lo lắng của tui, bạn học lầu 2 còn tui học lầu 3 rất khó để có thể nhìn bạn, tui không biết lên lớp 8 tui có gặp lại bạn được nữa không
  Nếu bạn có đọc được thì dù bạn có đồng ý hay không cũng đừng nói gì hết vì tui sợ nhất là bạn không đồng ý, dù bạn không thích tui nhưng tui sẽ luôn ở phía sau bạn, luôn bảo vệ bạn đến khi bạn có người xứng đáng tui cũng không ngừng dõi theo và bảo vệ bạn đâu vì tui yêu bạn mà.

 3. xem hai người hôn nhau là thấy ghét ông otis rồi
  bảo my thì chỉ hợp với éc (as mobile) thui
  quá đáng lắm lun cướp nụ hôn của con nhà người ta
  hứ

 4. Bộ phim đầu tiên mà chúng ta đã xem cùng với nhau 😞😞
  @Minh_Thư 25/05
  Có duyên chúng ta sẽ gặp lại nhau.
  Chờ nhé !

 5. chag phải nó ngi 1 nam r học lại …nam s van học lại lop 11 bag nhau s..nam s nua là 12 chug truog .dúg là phim

 6. Muốn gặp soái ca đời mình thì 1 là phải xinh đẹp , 2 là phải thật thật xinh đẹp, 3 là như 2 điều trên 🙂

 7. Yêu anh một người đã có bạn gái, em không muốn làm người thứ 3 phá hp chỉ là em yêu đơn phương anh có lẽ chẳng bao giờ chúng ta sẽ được bên cạnh nhau. Em chúc anh hp bên người con gái ấy ❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here