Lại đốt xác? Tình hình dịch bệnh khẩn cấp ở Cáp Nhĩ Tân, nồng độ PM2.5 cao gấp 4.000 lần

48
65Lại đốt xác? Tình hình dịch bệnh khẩn cấp ở Cáp Nhĩ Tân, nồng độ PM2.5 cao gấp 4.000 lần

Vào ngày 18/4, có cư dân mạng đã đăng lên Twitter một đoạn video, cho biết: Dịch bệnh tại Cáp Nhĩ Tân rất khẩn cấp, rất nhiều tiểu khu đã phong tỏa. Dịch bệnh mất kiểm soát, khói mù cũng quá mức kiểm soát! Bây giờ cả thành phố bị bao phủ trong khói mù nặng nề.

( Xem chi tiết bài viết tại đây: )

Chưa hết, nồng độ PM 2.5 của một số nơi trong khu vực đô thị đã vượt quá mức bình thường 4.000 lần!

Các cư dân mạng liên tiếp bình luận:
“Máy lọc không khí đã hoạt động suốt 24 giờ, ở bên ngoài phòng thật không thể nói nên lời…”
“Lại đốt thi thể nữa ư?”
“Ngoài biển vạn dặm đầy mây khói, Trên tận mây xanh dưới suối nguồn, do đốt xác sao?”

Vào ngày 12/4, chợ buổi sáng của phố Hán Quảng ở Cáp Nhĩ Tân mở lại, rất đông người dân ra đường. Nhưng từ ngày 17/4, phố Hán Quảng lại phong tỏa lần nữa.

Đồng thời, nhiều tiểu khu ở Cáp Nhĩ Tân cũng bị đóng cửa lại và có hàng dài người xếp hàng chờ khám tại bệnh viện. Một số nhân viên y tế đã bị nhiễm dịch nên phòng khám đã ngừng hoạt động.

Vào ngày 16/4, cư dân mạng đã đăng lên Twitter một video cho thấy một người đàn ông nằm bất động trên mặt đất tại tiểu khu quốc tế Phong Lam ở Cáp Nhĩ Tân.

Từ ngày 15/4, Quận Đạo Ngoại ở Cáp Nhĩ Tân đưa ra “phản ứng cấp 2” về phòng chống dịch bệnh. Theo đó, tiểu khu sẽ thực hiện quản lý dựa trên phiếu ra vào. Cứ hai ngày mỗi hộ sẽ có 1 người ra ngoài, mỗi phiếu dùng 1 lần là hết hạn, không có phiếu sẽ cấm không được ra vào. Tất cả người ở ngoài và phương tiện xe đều bị cấm vào khu nhà ở.

Ngoài ra, các lãnh đạo Bệnh viện liên kết số 2 của Đại học Y ở Cáp Nhĩ Tân cho biết từ ngày 6/4 đến nay đã xuất hiện nhiễm dịch cụm và có liên quan tới việc ăn uống tập thể.

Do sự bùng nổ nghiêm trọng của dịch bệnh ở Cáp Nhĩ Tân, 18 người bao gồm cả phó thị trưởng thành phố, bị truy cứu trách nhiệm. Ủy ban tỉnh và chính quyền tỉnh Hắc Long Giang đang tiến hành điều tra thành ủy và chính quyền thành phố Cáp Nhĩ Tân.

Subcribe:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tin-hot

48 COMMENTS

 1. Ngươì đi sương khói mờ nhân ảnh
  Ai biết tình ai có đậm đà 🤣🤣🤣
  Ps: quên mất nguôn nên ai bik cmt cho học hỏi ạ

 2. Tập cặn bã said : đất nước chúng tôi chỉ có <10.000 người tử vong
  Thực tế : > 1 triệu

 3. Thế bên Mỹ. Chết nhiều hơn có đốt xác không ? Hay chôn thôi , nếu có đốt khí thải sao ko đăng bên Mỹ nhỉ

 4. Cầu cho đất nước trung Quốc chết hết đi. Cho nó khỏi gian ác. Nó muốn chiếm nước việt nam

 5. Xấp chết hết rồi con đi cướp dao của viet nam cu mong cho dịch bệnh lấy ca nuôic trung quốc đê nó chết hết đi nó mới không con người nào đê đi an cướp nữa cho đặt nước viet nam được binh yên

 6. Không biết mà nói hoài sương mù mịt là do chính quyền sịt thuốc khử trùng bằng máy bay vào ban đêm

 7. Mới thấy mình thât may mắn khi ở VN ,từ ngày đại dịch ,ngoài việc han chế ra đường ,chứ không phong tỏa ,tôi vẫn đi chợ mua những thức ăn mình thích để về nhà nấu ,công việc có ngưng trệ ảnh hưởng thu nhập nhưng cũng không sao vì có tiền để dành ,không mệt mõi hay khó khăn gì như trên clip đã xem ,cuộc sống cũa người dân trung quốc thời đại dich.

 8. Cho thế tcbinh mới biết trời có mắt đến ngay như nước vn mình tử tế thế mà nó còn xâm chiếm biển của mình

 9. ĐCSTQ xấu xa, dân cũng xấu xa. Đốt chết hết đi cho đở chật đất. Chính họ mang virust cho thế giới, cũng chính họ kỳ thị dân da đen trên đất nước của họ . Bọn xấu xa, không biết phân biệt đúng sai, chết sạch hết là đúng.

 10. TQ đang phải trả giá cho những gì ĐCSTQ đã và đang làm ! Nhân gieo rồi gặt quả thôi !

 11. Đại Ác Tầu Cộng phải chịu trách nhiệm về âm mưu chuẩn bị chiến tranh sinh học chống toàn thế giới 🌎

 12. Má gặp chính quyền tính chó 😡
  Vì cái giấc mộng chó đẻ của tụi nó. Người dân phải khổ

 13. Mong cho dịch cúm tàu giết sạch bọn cs tàu càng chết nhiều càng tốt nếu chết sạch thì tuyệt

 14. Việt Nam mình là bị Trung Quốc chơi xấu nhiều nhất từ đồ ăn cho đến thức uống cho đến vật dụng đồ đạc quần áo cái nào cũng có chất độc hại, sao trên đời lại có những người tàn ác như vậy. họ sống không có cái hậu về sau cho con cháu. Bệnh dịch virus corona trên thế giới cần mua những trang thiết bị y tế vậy mà nỡ lòng nào bán đồ kém chất lượng có gì tàn ác bằng,tồi tệ quá…

 15. Trung Quốc ác quá chùa chiền nhà thờ tổ tiên ông bà đập phá tan nát nên bị đủ thứ đã vậy dịch virus sinh học mà Trung Quốc đã gây ra, làm cho thế giới điên đảo, bao nhiêu người phải chết oan ức đau thương tang tóc, bệnh dịch chưa dứt thì gây thêm tội ác chiếm đảo trường Sa Việt Nam mình thì tội ác động đến trời lo mà rút đi hết đi không là phạm luật chúa trời đó nha, bây giờ thì thêm bịnh dịch hạch thật kinh khủng coi chừng lây sang thế giới nữa thì chết. phải biết sám hối tai qua nạn khỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here