Lập dự toán theo Quyết định số 820/QĐ-UBND Hà Nội công bố giá nhân công và Thông tư 15/2019/TT-BXD

7
40Lập dự toán theo Quyết định số 820/QĐ-UBND Hà Nội công bố giá nhân công và Thông tư 15/2019/TT-BXD – Tại thời điểm cuối tháng 02, đầu tháng 03/2020 …

Nguồn: https://canhosafira.com/category

7 COMMENTS

 1. Thầy chỉ giúp e, hệ số cấp bậc bình quân các nhóm nhân công trong phần mềm (HjCB)= 1,52 theo PL 06 TT15/2019 theo e (HjCB) của các nhóm nhân công không giống nhau

 2. Ở thời điểm hiện tại Chọn vùng nhân công theo Nghị định số 90/2019/NĐ-CP các bạn nhé. Do phần mềm làm nhanh, gấp rút để đáp ứng nhu cầu anh/em. Trong khi đó lại phải tính toán cho sự phát triển chung. Nên có thể 1 số khu vực ở Hà Nội, ví dụ như Mê Linh bạn chọn Vùng II (Khu vực 2) để chạy cho chuẩn (số liệu và công thức sẽ ra chuẩn, còn tên lệnh hoặc lựa chọn của phần mềm có thể cần phải chỉnh sửa thêm). Anh/em sẽ nghiên cứu hoàn thiện thêm. Còn giờ các bạn cứ linh hoạt chạy cho đúng đã.

 3. Các bạn tải file Word hướng dẫn in ra tiện thao tác theo ở link sau: https://bom.to/gia-nhan-cong-QD820-DutoanGXD

 4. Các bạn theo dõi kênh để theo dõi video tiếp theo, GXD đề xuất giải pháp cho các dự án, gói thầu đang bị đình trệ trên phạm vi cả nước (thời điểm cuối tháng 2, đầu tháng 3/2020)

 5. Ở thời điểm hiện tại, để các dự án không ách tắc, dậm chân tại chỗ. Bạn phải áp dụng giá nhân công sao cho thỏa mãn cả Thông tư số 15/2019/TT-BXD của Bộ Xây dựng, Quyết định số 820/QĐ-UBND Hà Nội và Luật Đấu thầu + Nghị định + Thông tư về đấu thầu.
  Phương án do GXD để xuất giúp bạn áp dụng 820 mà thỏa mãn cả 15 là một số công việc sẽ vào nhóm 1, các nhóm còn lại coi như bằng nhau và bằng nhóm 2. Đây là xử lý tình huống, tạm thời như thế để thực hiện đã, sau đó khi HN công bố đơn giá NC mới sẽ xử lý điều chỉnh. Vì 820 không có cơ sở để cho nhảy bước nhân công.
  Nếu muốn làm thì sẽ không tìm lý do, mà xúm vào tìm giải pháp -> bạn có thể sử dụng giải pháp trên.
  Ngoài ra, nếu không chấp thuận đề xuất trên hoặc ngại không muốn làm, thì bạn chờ đợi vậy. Bởi cập nhật dự toán theo định mức ban hành theo Thông tư số 10/2019/TT-BXD áp dụng giá nhân công theo Quyết định số 820 mà không chấp thuận giải pháp trên thì sẽ khó có giải pháp khác cho bạn.

 6. Trang web mới chuyên về dự toán xây dựng công trình, mời bạn ghé thăm và đánh dấu lại https://dutoanduthau.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here