Lời Cảnh Báo: Mất 30 Cái Răng Do Bọc Răng Sứ Sai Cách

0
56Ngày nay, dễ dàng nhận thấy nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sốc nhằm thu hút đối tượng khách hàng ham rẻ đang tràn lan trên mạng xã hội. Không quá khó khăn để tìm ra những địa chỉ làm răng giá rẻ chỉ sau một lần click chuột.

Tuy nhiên, việc bất chấp làm đẹp không theo chỉ định sẽ để lại nhiều biến chứng và mang lại những hậu quả không mong muốn. Thực tế cho thấy đã có không ít trường hợp khách hàng “tiền mất, tật mang” chỉ vì ham rẻ và tin vào những lời quảng cáo có cánh từ các chương trình khuyến mại của các trung tâm nha khoa kém chất lượng.

Chị Huỳnh C. Ngọc (22 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương tìm đến Nha khoa JW là ví dụ điển hình cho tình trạng trên. Tìm đến Nha khoa JW trong tình trạng hoảng loạn và gương mặt thất thần do mất ăn mất ngủ, chị Ngọc chia sẻ:

Trước đây, em có đến Nha khoa JW để tư vấn về việc bọc răng sứ nhưng vì không đủ điều kiện về kinh phí để thực hiện em đã đến một phòng nha gần nhà để thực hiện bọc răng sứ. Nhưng sau đó, hàm răng của em bắt đầu đau nhức dữ dội kèm theo ê buốt một thời gian dài sau khi bọc sứ. Em không thể ăn nhai một cách bình thường, tinh thần em bị ảnh hưởng và sức khỏe tụt dốc khủng khiếp.

Sau khi chụp X-quang bác sĩ đã phát hiện bên dưới hàm răng đã bọc sứ có hơn 30 chiếc răng ngầm. Mặc dù bệnh nhân đã hơn 20 tuổi nhưng răng sữa vẫn còn. Nguyên nhân của việc biến chứng khi bọc sứ là do bác sĩ trong quá trình thăm khám không kiểm tra kĩ tình trạng răng của bệnh nhân mà đã vội vàng bọc răng sứ.

Sau khi đợi vết thương lành lại, các bác sĩ tại Nha khoa JW đã tiến hành cấy ghép implant all on 4 giúp chị có răng để ăn nhai và đảm bảo nét thẩm mỹ.

Xem thêm video tại

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here