Manulife Việt Nam từ chối chi trả bảo hiểm, hủy hợp đồng với khách hàng không lí do

20
42Tạp chí điện tử Thương Hiệu & Pháp Luật
——————————————————————
Website:
Page Facebook:
Hotline: 0911.344.555
Email: bbt.thpl@gmail.com
Địa chỉ tòa soạn: C2-17, Tầng 17, Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: https://canhosafira.com/category

20 COMMENTS

 1. Báo lá cải giật tít câu view này. Lú khốn nạn Thương Hiệu & PL này là báo nhái của PL& ĐS . Chuyên đi nhận tiền của cá nhân bôi nhọ danh dự tổ chức cá nhân khác.
  Cư dân chung cư OSAKA ở HN chúng tôi đi kiện chủ Đầu tư thì Báo này nhận tiền chủ đầu tư đăng bài là Cư dân chúng tôi là côn đồ đến phá hoại, tiên sư nhà chúng mày, ăn không nói có, chúng mày thất đứng con cái chúng mày hứng chịu!

 2. Haha, nói dân trí thấp thì tự ái, toàn những người học vấn cao lại đi nghe mấy đứa ko biết gì, để rồi nói bh lừa đảo này nọ.
  Ông này khi khai báo đã ko trung thực, hỏi có tiền sử bệnh tim, cao huyết áp ghi "ko", hoặc nv tư vấn ko có tâm, cố tình làm để lấy hoa hồng. Khi yêu cầu bồi thường, họ lần ra hồ sơ bệnh án có từ trước khi hd dc ký, chứng tỏ có yếu tố trục lợi bh, trả tiền là may rồi. Bỏ hon 30tr đổi lấy 500tr đâu dễ ăn vậy.
  Tôi làm manulife đây, nhưng là 1 tư vấn viên có tâm, ai cần tv cm nhé, những gì tôi biết tôi sẽ chia sẻ, tôi ko biết sẽ đi hỏi cấp trên rồi chia sẻ.
  Chịu khó tìm hiểu đi, rồi mn sẽ thấy bh mới là nơi tin cậy, và chỉ có bh mới mang tiền đến khi mn gặp sự cố đáng tiếc thôi

 3. Thương hiệu pháp luật mà chẳng hiểu gì về pháp luật ,khi bêu giễu cty khác mà chưa có bằng chứng rõ ràng

 4. Ngộ lắm àh nha, lừa ko được rồi quay lại nói ng ta lừa.
  Đừng làm ng khác hiểu sai về Manulife mà mất đi sự bảo vệ cho gđ họ

 5. Manulife ko chi trả cho bệnh huyết áp kèm các bệnh kéo theo do huyết áp. Ông sai rành rành, ko đọc kĩ hợp đồng trước khi kí. Ông mặc định cứ bị bệnh là công ty phải chi trả à :))))

 6. Hok bik co đúng khong,chứ tui tham gia bảo hiểm nay con tui nằm bệnh viên nay 2 tháng hơn rồi mà vẫn chưa thấy boi thường hợp đồng bh như trong hợp đồng đã kí đang phân vân hok bik có nên tiếp tục k

 7. Thông tin gì thì cũng nên theo dõi từ nhiều chiều mọi người ạ:
  https://wikitaichinh.com/bao-hiem-nhan-tho/bao-hiem-manulife-viet-nam-lua-dao.html

 8. Mình cũng đang muốn đăng kí tham gia bảo hiểm gói gia đình của cty này. Nhưng đang băn khoăn quá.
  Mọi người ai tham gia rồi cho e ít ý kiến

 9. Lỗi thuộc về tư vấn viên nhưng tư vấn viên lại ăn lương của bên bảo hiểm. Xét cho cùng là do bảo hiểm ko đào tạo để nhân viên đi lừa người rồi đến lúc lại rũ bỏ trách nhiệm đổ lỗi cho nhân viên.

 10. Chưa xác minh và làm rõ mà báo đã đưa lên giật tít thế này thì …………….buồn cho báo quá

 11. Tao không chơi bảo hiểm , nhung dkm nhà cái lũ môi giới bảo hiểm , tao mua bảo hiểm tao phải đi khám sức khoẻ để biết mình không có bệnh j tao mới mua ah, kể cả có bệnh nhưng qua 90 ngày mà bệnh phát phải đi viện thì bảo hiểm phải có trách nhiệm , còn kgoong phải có văn bản trả lời thích đáng cho khách hàng , không thể im ỉm mà hủy hợp đồng, tất cả chỉ vòng vo để chối bỏ trách nhiệm ,

 12. Tính ra cái kênh TV này không đáng xem , ai xem chương trình cũng biết ông này tham , lách luật hết trơn , nói láo làm nhà báo , ngu xi đi làm cái kênh này, tham thì thâm cho đáng , e học Ngành bảo hiểm , không đi bán nên ai hiểu chuyện thì cmt còn linh tinh lách luật thì im k ngta lại kêu ngu còn tham

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here